Thursday, September 21, 2023


5 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo

5 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo Cấu tạo của trục vitme máy tiện Gia công ép phun nhựa…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Hai 1, 2023

5 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo

Cấu tạo của trục vitme máy tiện

Cấu tạo chính của trục vít me gồm trục vít và đai ốc gắn liền nhau. Trong đó, phần đai ốc sẽ chuyển động dọc, hay còn gọi là trượt dọc theo trục vít.

Vít me bao gồm 4 thành phần chính :

Ball screw shaft: trục vít me – trục được gia công ren để dẫn hướng bi.

Ballnut: đai ốc cầu – đi theo đường thẳng bằng cách xoay trục vít, ren được gia công bên trong và bộ phận quay vòng bi được gắn vào.

thuật ngữ tiếng anh máy tiện cnc Balls circulate through the ballnut: chu kỳ các viên bi lưu thông qua đai ốc cầu (khi bi lăn giữa ren của trục vít và ren của đai ốc).

Ball bearings: các vòng bi cầu.

End cap/ seals: các miếng đệm / nút chụp. Bộ phận để ngăn sự xâm nhập của vật thể ngoại lai vào bên trong đai ốc.

Ưu điểm của trục vít me máy tiện CNC

Độ chính xác cao, chuyển động mượt mà, không gây tiếng ồn.

Có khả năng chuyển động liên tục, ổn định trong thời gian dài.

Có thể thực hiện được di chuyển chậm, chính xác cao.

Hầu hết các loại trục vít đều được mạ chrome ở các rãnh bi, có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ hiệu quả.

Đem lại độ bền, tuổi thọ lâu dài và ít xảy ra sự cố hư hỏng.

Loại trừ tối đa khe hở, tạo được độ căng ban đầu tốt.

Đem lại hiệu suất truyền động lớn.

5 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo

Sumitomo có nhiều loại mảnh tiện chạy gang (chip tiện gang) đáp ứng cho nhiều yêu cầu gia công tiện khác nhau, mang đến bề mặt bóng đẹp của sản phẩm cũng như nâng cao năng suất. Trong bài viết này, CAD/CAM VIỆT NAM xin giới thiệu tới các bạn 5 dòng chip tiện CNC gang của Sumitomo.

Dòng mảnh tiện CNC SUMIBORON BNC8115 / BNS8125

Dòng mảnh dao tiện BNC8115/BNS8125 là một dòng sản phẩm mới của Sumitomo đáp ứng cao cho tất cả quá trình gia công từ thô đến tinh cho vật liệu gang, gang hợp kim và cả thép cứng.

Với khả năng chống mài mòn, chống sứt mẻ cao, dòng chip tiện CNC gang SUMIBORON BNC8115 / BNS8125 có khả năng ứng dụng rộng trong gia công gang. Tìm hiểu thêm thông tin và download catalog của dòng chip tiện này tại đây.

Dòng mảnh dao tiện AC1030U

Đây là dòng chip tiện chuyên dùng để gia công các chi tiết nhỏ của Sumitomo, phù hợp với nhiều loại vật liệu phôi, trong đó có gang. https://machineshop.vn/bao-gia-may-tien-cnc/ Dòng chip tiện này đảm bảo cho độ chính xác gia công được cao hơn và cũng tăng cả độ nhẵn bề mặt chi tiết gia công.

Có thể nói, AC1030U là dòng chip tiện cực kỳ lý tưởng khi muốn gia công những chi tiết nhỏ trên vật liệu gang. Bấm vào đây để xem thêm thông tin và download catalog.

Dòng chip tiện SUMIBORON BINDERLESS NCB100

SUMIBORON BINDERLESS NCB100 là dòng chip dao tiện CNC phù hợp nhất cho gia công các hợp kim đặc biệt như hợp kim titan, hợp kim Co-Cr, v.v.. nhưng nó cũng là một lựa chọn cho tiện phôi gang.

Là loại chip CBN chất lương cao của Sumitomo, NCB100 đem lại chất lượng gia công ấn tượng, năng suất cao mà vẫn đảm bảo duy trì tuổi thọ lâu dài cho chip cắt. Các bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về sản phẩm, download catalog bằng cách bấm xem thêm tại đây.