Friday, November 26, 2021


Alcazar Pattaya – Show diễn hoành tráng bậc nhất ở Pattaya

Alcazar Pattaya – Show diễn hoành tráng bậc nhất ở Pattaya Alcazar Pattaya (hay còn gọi là show diễn của…

By [email protected] , in Du lịch Thái Lan , at Tháng Tám 17, 2019

Alcazar Pattaya – Show diễn hoành tráng bậc nhất ở Pattaya

Alcazar Pattaya (hay còn gọi là show diễn của các nghệ sỹ chuyển đổi giới tính) là một trong những chương trình giải trí góp phần mang lại sự nổi tiếng cho thành phố biển du lịch Pattaya. Đặc điểm nổi bật của Alcazar Pattaya là tất cả nghệ sĩ đều là người chuyển đổi giới tính và diễn viên chỉ hát nhép theo máy khi thể hiện ca khúc.

Alcazar Cabaret Show là chương trình dàn dựng hoành tráng và chuyên nghiệp với các hiệu ứng ánh sáng. Khán giả vừa chiêm ngưỡng nhan sắc vừa nể phục tài nghệ biểu diễn của các nghệ sĩ. Tại buổi biểu diễn, show alcazar pattaya là gì du khách được nghe vô số loại ca khúc kết hợp với các trang phục truyền thống của các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Việt Nam…

Không chỉ trình diễn những tiết mục truyền thống Thái Lan, Alcazar Show còn mang đến cho bạn âm hưởng của các nền văn hóa khác nhau. Indonesia Dance – giới thiệu nền văn hóa Hồi giáo hay Hàn Quốc nổi tiếng với các điệu múa dân gian như múa quạt, múa trống. Phông nền sân khấu cũng sẽ được thay đổi linh hoạt theo từng tiết mục, chẳng hạn như những lâu đài đậm chất Hồi Giáo, cung điện Trung Hoa hay tòa nhà kiểu Hàn Quốc. Tuy chỉ vỏn vẹn trong 90 phút nhưng bạn sẽ có cảm giác lạc vào hành trình viễn xứ, đi khắp mọi miền thế giới với những giai điệu, lời ca khó quên.

Tiết mục “Hello Vietnam” bắt đầu với màn trình diễn ca khúc “Chuyện thường tình thế thôi”, trên phông nền là nhà hát lớn Hà Nội cùng nhiều vũ công trong trang phục áo dài, nón lá; tiết mục như “Indonesian Dance” giới thiệu các vũ điệu truyền thống của người Indonesia mang đậm dấu ấn văn hóa Hồi giáo; hay cô gái Trung Quốc kể về cuộc tình của mỹ nhân qua những câu hát làm lắng đọng lòng người trong tiết mục “Chinese Drama”; các mỹ nhân trong bộ hanbok – trang phục truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc, biểu diễn những điệu múa dân gian như múa quạt, múa trống nhịp nhàng, uyển chuyển khiến người xem quên mất họ là những chàng trai chuyển giới.

Hay những thân hình bốc lửa trong bộ trang phục tựa như những con công đang khoe sắc, mang đậm phong cách Nam Mỹ trong lễ hội Carnival truyền thống của Brazil; hình ảnh các cô gái Nga được thể hiện sôi động trong vũ điệu “Fabulous Russia” với các điệu nhảy truyền thống của xứ sở Bạch Dương; giá vé alcazar show “Harem of Persia” hát kể về những điều thầm kín của những cung nữ trong hậu cung của xứ Ba Tư ngày xưa; “Lola Wants Love” là vũ điệu kể về sự khát khao được thể hiện tình yêu cháy bỏng của cô gái có tên là Lola, một tình yêu không bị ràng buộc bởi phong tục, lễ giáo cổ hủ..

78/14 Pattaya 2nd Road Muang Pattaya, Amphoe Bang Lamung, Chang Wat Chon Buri 20150, Thái Lan

https://chothuexe4chohanoi.com/alcazar-show-show-dien-hoanh-trang-bac-nhat-o-pattaya.html