Bảng báo giá Dầu xung điện mới nhất 2023

Bảng báo giá Dầu xung điện mới nhất 2023

Dầu máy xung điện SHL EDM 32

SHL EDM 32 là sản phẩm dầu máy xung điện EDM, hoặc dầu gia công tia lửa điện chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Hiện dầu máy xung điện EDM SHL đang là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến ở các doanh nghiệp tại Hàn Quốc chiếm đến 80%. SHL EDM 32 được tinh chế từ dầu gốc không chứa hàm lượng aromatic đặc biệt cùng chất phụ gia cao cấp làm tăng tuổi thọ của dầu. Sản phẩm được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia.

>>> gia công xung điện

Dầu xung điện EDM Castrol Ilocut EDM 180

Dầu xung điện Castrol Ilocut EDM 180 là dòng sản phẩm dầu gia công tia lửa điện cao cấp đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại từ gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. tiêu chí chọn mua dầu máy xung sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Dầu gia công tia lửa điện Total EDM 22

Dầu xung điện EDM Total EDM 22 hay còn gọi dầu gia công tia lửa điện Total EDM 22 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, nhà sản xuất dầu xung điện EDM hàng hàng đầu thế giới. Dầu xung điện EDM Total EDM 22 được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao thích hợp cho công đoạn gia công hoàn chỉnh hoặc bán hoàn chỉnh đối với những sản phẩm có hình dạng phức tạp và kích thước đòi hỏi thật chính xác kết hợp với hệ phụ gia cao cấp là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid 22

Dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid 2 hay còn gọi dầu xung điện EDM Shell EDM 22 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell, nhà sản xuất dầu gia công tia lửa điện hàng hàng đầu thế giới. Dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid là một loại dầu khoáng tinh chế chất lượng cao đặc biệt sử dụng như môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Dung dịch gia công tia lửa điện

Với sự hiện diện của chất lỏng cách điện trong vùng gia công thì sự phóng điện được thực hiện theo một kênh xác định rõ và ổn định làm cho năng lượng tập trung tốt và được dùng với hiệu suất cao để bóc vật gia công.

Nhiệm vụ thứ hai của chất lỏng gia công là lấy các chất cặn sinh ra trong vùng gia công và đem chúng đi nơi khác. máy xung điện makino Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, chất lỏng phải có độ lỏng tốt. Chất lỏng phải đạt được các yêu cầu như sau:

Độ cách điện cao.

Dẫn nhiệt tốt.

Chất lỏng phải trung tính về hóa học, không phá hủy điện cực, chi tiết gia công và các chi tiết máy.

Có độ nhớt nhỏ.

Không có mùi khó chịu, không khí độc, nhiệt độ cháy đủ cao để không nguy hiểm.

Có khả năng phục hồi nhanh sau khi bị đánh thủng vì tia lửa điện.

Chất lỏng phải duy trì được tính chất của nó càng lâu càng tốt trong mọi điều kiện gia công.

Dễ tìm và giá thành hợp lý.

Điểm nổ cao và sản phẩm do phân hủy nhiệt không gây độc hại.

>>> Những ưu nhược điểm của Máy bắn xung định hình EDM CNC

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *