Friday, September 22, 2023


Bảng giá cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ có lái tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ có lái tại Hà Nội Bảng giá thuê xe hợp đồng…

By admin_@congacon , in chothuexe4chohanoi.com , at Tháng Chín 13, 2022

Bảng giá cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ có lái tại Hà Nội

Bảng giá thuê xe hợp đồng 7 chỗ 1 ngày có tài xế

Các hình thức cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ: tại Hà Nội có rất nhiều hình thức cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ như: thuê xe hợp đồng 7 chỗ có tài xế hoặc thuê xe 7 chỗ tự lái theo ngày, theo tháng hoặc theo mùa vụ, dưới đây Thuê Xe Vạn An giới thiệu 1 số hình thức thuê xe phổ biến nhất.

thuê xe 7 chỗ theo giờ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo giờ nhằm đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của quý khách, có khách hàng cần thuê xe di chuyển ngắn trong nội thành và chỉ cần đợi 1 đến 2 tiếng đồng hồ về lại điểm đón. Gói thuê xe 7 chỗ theo giờ là phù hợp. thuê xe hợp đồng 7 chỗ hà nội Giá được tính theo khoảng cách di chuyển đi và về cùng với thời gian xe và tài xế đậu lại chờ quý khách.

thuê xe hợp đồng 7 chỗ theo ngày:

Thời gian tính theo ngày được hiểu như sau. Nhà xe phục vụ khách hàng sớm nhất từ 4h sáng và trể nhất 23h đêm. Thuê theo ngày hoặc thuê trong ngày thông thường được tính trong khoảng thời gian 10 đến 14 tiếng, nếu quý khách thuê xe 7 chỗ phục vụ city tour thì được tính theo gói 4 tiếng, 8 tiếng, 10 tiếng, thuê xe hợp đồng 7 chỗ đi tỉnh trong ngày thì tính giới hạn xe kết thúc tại Hà Nội trước 21h đêm

thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều:

thuê xe hợp đồng 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều được tính giá theo khoảng cách từ điểm đón khách đến điểm đến tại tỉnh quý khách cần đến. Xe tới điểm đến là kết thúc sẽ không phục vụ quý khách di chuyển đi nhiều nơi tại điểm đến.

thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 2 chiều trong ngày:

Xe 7 chỗ đi tỉnh 2 chiều trong ngày sẽ đưa đón quý khách tận nơi cả đi và về 2 chiều. Tại tỉnh quý khách cần đến quý khách có thêm 40km để di chuyển nội bộ, tài xế và xe 7 chỗ sẽ phục vụ quý khách.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Nếu những điều trên chưa đủ thuyết phục, thì những ưu điểm của dịch vụ thuê xe hợp đồng 7 chỗ sau đây sẽ làm bạn có cái nhìn khác về các dịch vụ thuê xe.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài phí thuê xe và các loại phí được quy định trong hợp đồng như VAT, thì bạn không phải chi trả thêm bất kỳ khoản nào khác. Nếu trong nhóm có một thành viên biết lái xe thì còn giúp tiết kiệm thêm phí thuê tài xe. Trường hợp lịch trình du lịch đột ngột thay đổi thì cũng không phải suy nghĩ việc phải trả thêm tiền cho tài xế.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn thuê xe hợp đồng 7 chỗ theo tháng thì sẽ được hưởng giá thuê ưu đãi, chắc chắn sẽ tốt hơn khi di chuyển bằng các loại xe công cộng khác.

Chủ động trong mọi hành trình

Bạn dường như sở hữu nguyên một chiếc xe trong một thời gian nhất định. Hoàn toàn chủ động trong mọi hành trình, thoải mái đi tới nơi mình thích, dừng ở nơi mình muốn. thuê xe hợp đồng 7 chỗ quận nam từ liêm, bắc từ liêm Tùy ý thay đổi mà không sợ ảnh hưởng tới người khác.

Thủ tục thuê xe 7 chỗ đơn giản

Thủ tục thuê xe là một trong những điều làm khách hàng quan ngại nhất khi thuê xe ngoài. Quan ngại đến từ những rủi ro như bị lừa đảo, khó quản lý, thủ tục rườm rà và mất thời gian.

Tuy nhiên khi đến với Thuê Xe Vạn An, bạn được cung cấp một quy trình làm thủ tục đơn giản và nhanh gọn.

Bắt đầu từ việc lên web để chọn được dịch vụ phù hợp, liên hệ để được tư vấn, đến tiến hành ký hợp đồng ở địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Thuê Xe Vạn An sở hữu đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn không thể tự lái xe thì có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe có người lái của chúng tôi.

Có không khí thoải mái

Bên cạnh những lợi ích nói trên, không khí có được cũng là một nhân tố quan trọng. Ai khi đi du lịch cũng mong muốn có một bầu không khí thoải mái, thư giãn khắp chuyến đi. Nhưng đó là điều các loại hình công cộng không thể mang lại cho bạn.

Thay vào đó khi lựa chọn thuê xe tự lái, bạn có được riêng tư, có thể thoải mái ngồi thư giãn một mình hoặc dành thời gian tâm sự với gia đình, bạn bè, người yêu mà không sợ ai làm ảnh hưởng.