Bảng giá Thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ đi Cát Bà giá rẻ

Bảng giá Thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ đi Cát Bà giá rẻ

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cát Bà giá rẻ

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đi Cát Bà vào mùa nào là lý tưởng – Thì mùa hè – là thời điểm tốt nhất. Vì đây là vịnh biển đảo, nên mùa hè là lúc nước trong, thời tiết ấm nóng – còn mùa động ở Cát Bà rất buồn và vắng, ít các hoạt động vui chơi hơn. Du lịch 2 ngày 1 đêm ở Cát Bà là vừa đủ đẹp để bạn có thể khám phá trọn vẹn các địa điểm vui chơi tại hòn đảo xinh đẹp này.

Trên đảo còn có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi, đang được phát triển theo hình thức du lịch sinh thái. thue xe 16 cho ha noi cat ba Du lịch Cát Bà, bạn có thể kết hợp với đi Hạ Long, sau đó đi phà tới Cát Bà hoặc kết hợp du lịch Hải Phòng. Các hoạt động tắm biển, du thuyền tham quan đảo khỉ, đi trekking trong rừng Quốc Gia Cát Bà, hay thăm làng chài..

Đường đến Cát Bà ngày nay rất thuận tiện, tuyến đường cao tốc to rộng từ thủ đô Hà Nội ra đảo Cát Bà đã được rút ngắn đi rất nhiều, thời gian di chuyển cũng vì thế mà nhanh hơn. Tùy vào nhu cầu mà có thể chọn phương tiện ô tô, xe máy, hoặc tàu hỏa. Với những đoàn du lịch đông người, Thuê xe du lịch cho bạn lựa chọn đi lại thuận tiện. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, thì Thuê xe ô tô còn có sự riêng tư an toàn. Và nên lựa chọn được đơn vị uy tín là bạn đã gần như đảm bảo được trải nghiệm du lịch Cát Bà một cách trọn vẹn.

Lịch trình Thuê xe ô tô đi Đảo Cát Bà

Dưới đây là lịch trình di chuyển cũng như tham quan đảo Cát Bà mà quý khách có thể tham khảo:

Ngày 1: Hà Nội – Hải Phòng – Cát Bà

Khi lựa chọn Thuê xe, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đón du khách sau đó di chuyển theo đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đến cầu Tân Vũ sang đảo Cát Hải. Tại đây, du khách lên phà sang bến Cái Viềng. Nhà xe sẽ đi cùng du khách để đưa các bạn đến thị trấn Cát Bà.

Ngày 2: Thăm Đảo Cát Bà – Vịnh Lan Hạ – Đảo Khỉ

Tùy theo nhu cầu của du khách mà bạn có thể thuê khám phá vịnh Lan Hạ. Nhà xe sẽ chờ và đón từ khách sạn đến bến Bèo để khách đi tàu, hoặc đưa đón từ khách sạn đến các bãi tắm.

Ngày 3: Cát Bà – Hải Phòng – Hà Nội

Lịch trình ngày thứ 3, buổi sáng du khách đi tắm biển hoặc dạo thị trấn để tham quan thị trấn Cát Bà. https://chothuexe4chohanoi.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi Sau đó, nhà xe sẽ đón quý khách tại khách sạn để trở về Hà Nội và kết thúc lịch trình.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cát Bà

Khi Thuê xe hợp đồng đi Cát Bà bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định thời gian khởi hành hợp lý, đặc biệt là đi vào thời điểm cuối tuần hoặc mùa du lịch để tránh phải chờ phà quá lâu

Trước khi Thuê xe ô tô cần cung cấp cho nhà xe địa điểm, thời gian xuất phát

Nên Thuê xe hợp đồng sớm và đặt trước phòng khách sạn để tránh cháy phòng hoặc đội chi phí

Tham khảo nhiều đơn vị khác nhau trước khi Thuê xe hợp đồng để có mức giá phù hợp nhất

Nên có hợp đồng Thuê xe hợp đồng và ghi rõ các điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên.
du lịch cát bà

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *