Thursday, September 21, 2023


Bảng giá thuê xe hợp đồng du lịch tại quận Cầu Giấy

Bảng giá thuê xe hợp đồng du lịch tại quận Cầu Giấy Bảng giá cho thuê xe du lịch tại…

By admin_@congacon , in Thuê xe 29 chỗ , at Tháng Mười 7, 2022

Bảng giá thuê xe hợp đồng du lịch tại quận Cầu Giấy

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy trọn gói

Thuê xe ô tô Vạn An – Thuê xe ô tô Vạn An chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tại quận Cầu Giấy trọn gói giá rẻ từ 4, 7, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ có tài xế lái xe ô tô chuyên nghiệp uy tín.

Quý khách đang ở quận Cầu Giấy có nhu cầu thuê xe du lịch cho gia đình, cơ quan tổ chức, công ty, trường học.. thuê xe quận cầu giấy nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ thuê xe chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ của chothuexe4chohanoi.com – Cùng bạn trên mọi nẻo đường; Thuê xe du lịch Vạn An sẽ giải đáp hết thắc mắc của quý khách về dịch vụ cho thuê xe ô tô, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi trên đường về nhà an toàn.

Lưu ý bảng giá thuê xe ô tô hợp đồng du lịch tại quận Cầu Giấy

– Bảng giá dịch vụ cho thuê xe ô tô du lich tại Cầu Giấy trọn gói trên đã bao gồm toàn bộ chi phí thuê xe (xăng dầu, xe ô tô, lương lái xe ô tô, bảo hiểm).

– Bảng giá hợp đồng thuê xe du lich tại Cầu Giấy trên chưa bao gồm VAT và phí cầu đường bến bãi trong quá trình làm việc (nếu có)

– Khi đã thống nhất kí kết hợp đồng, giá thuê xe du lich tại quận Cầu Giấy trên sẽ không thay đổi cho đến khi quý khách hàng hoàn tất việc thanh lý hợp đồng. Hãy gọi ngay về phòng điều hành Thuê xe du lịch Vạn An để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có yêu cầu riêng.

– Thuê xe ô tô Vạn An cam kết:

+ xe du lịch đời mới sạch sẽ không có mùi hôi như taxi hay xe ô tô chạy khách, hoàn toàn không có logo taxi hay bất kì hình ảnh

+ Đa dạng mẫu mã dòng xe du lịch cho thuê tại quận Cầu Giấy: thuê xe hợp đồng 29 chỗ hà nội các hãng, xe du lịch chạy xăng, xe du lịch chạy dầu, màu sắc xe,…

+ Đầy đủ các giấy tờ xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh: Hỗ trợ nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn lắng nghe tiếp thu mọi ý kiến của quý khách nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách đi thuê xe tại quận Cầu Giấy.

– Đội ngũ lái xe du lịch: Lái xe Công ty chothuexe4chohanoi.com luôn có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong việc lái xe du lịch trên mọi địa hình. Lái xe vui vẻ thân thiện nhiệt tình và luôn tiếp thu mong muốn của quý khách để một có chuyến đi tuyệt vời ý nghĩa nhất.

Trên đây Thuê xe du lịch Vạn An giới thiệu dịch vụ cho thuê xe ô tô tại quận Cầu Giấy trọn gói. Vậy quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được chothuexe4chohanoi.com – đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.