Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Ao Vua 4-45 chỗ Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Ao Vua 4-45 chỗ Hà Nội

Bảng giá thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi Ao Vua giá rẻ mới 2022

Khu du lịch sinh thái Ao Vua, Ba Vì luôn là nơi được lựa chọn nhiều nhất mỗi dịp hè về. Đây là một địa điểm đáng đến nhất tại Hà Nội nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và mát mẻ với gia đình, người thân của mình. xem ngay Hãy lên kế hoạch ngay để cùng những người mình yêu thương nghỉ xả hơi sau những ngày dài mệt mỏi và hãy gọi ngay cho Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com để thuê xe hợp đồng đi Ao Vua, Ba Vì

Loại hình dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Ao Vua, Ba Vì tại Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com

Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe hợp đồng đi Ao Vua chất lượng nhất như sau:

xe hợp đồng 7 chỗ: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fortuner

Thuê xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

xe 29 chỗ: Hyundai County, Hyundai Transinco, Samco Isuzu

xe ô tô 35 chỗ: Samco Isuzu, Hyundai Aero Town, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Transinco, Hyundai Universe Express.

xe 45 chỗ: Samco Isuzu, Hyundai Aero Town, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Transinco, Hyundai Universe Express.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê xe hợp đồng đi Ao Vua – Ba Vì và bảng giá thuê xe hợp đồng 5, 7, 16 chỗ của Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng, giá cả hợp lý hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com để được phục vụ tốt nhất nhé!

đôi nét về khu du lịch Ao Vua mà quý khách nên biết khi thuê xe ô tô đi Ao Vua du lịch.

thuê xe 29 chỗ đi quảng bình Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60 km, quý khách chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô là có thể đến được khu du lịch Ao Vua. Đây là khu du lịch chứa đựng nhiều truyền thuyết đẹp của người việt, cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, không gian mát mẻ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch mỗi khi một mùa hè về.

Khi thuê xe đi du lịch Ao Vua, Ba Vì quý khách sẽ được ở tại hệ thống du lịch tiêu chuẩn ba sao có hệ thống phòng ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng họp, phòng ăn có sức chứa lớn từ 300 – 500 người. Nơi đây cung cấp rất nhiều các dịch vụ như: Karaoke, Sân tennis, bể bơi… các hoạt động bên ngoài như: leo núi, đốt lửa trại, các điểm vui chơi giải trí, tham quan động sơn tinh thủy tinh, vườn 54 dân tộc anh em…

Giá vé vào khu du lịch Ao Vua

– Trẻ em ( dưới 1m2 ): 100.000đ/ người

– Người lớn ( trên 1m2 ): 180.000đ/ người

Giá vé trên đã bao gồm nhiều hình thức vui chơi như: tàu lượn, tham quan động Sơn Tinh, vườn thú, phòng tranh 3D,…

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *