Sunday, December 5, 2021


Bảng giá vé tham quan đảo Cù Lao Chàm mới nhất

Bảng giá vé tham quan đảo Cù Lao Chàm mới nhất Tổng hợp giá vé du lịch đảo Cù Lao…

By [email protected] , in Du lịch Đà Nẵng , at Tháng Hai 17, 2020

Bảng giá vé tham quan đảo Cù Lao Chàm mới nhất

Tổng hợp giá vé du lịch đảo Cù Lao Chàm 2020

đảo Cù Lao Chàm là địa điểm du lịch biển đang được yêu thích khi du khách đến Hội An hay Đà Nẵng, Để có một chuyến đi phù hợp với kinh phí thì việc tìm hiểu tất cả các chi phí giá vé đảo Cù Lao Chàm 2020 sẽ vô cùng bổ ích mà ắt hẳn bạn rất muốn biết để đến với điểm du lịch hấp dẫn này.

Hãy cùng tham khảo những chia sẻ đầy bổ ích dưới đây về các thông tin đi lại, ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi,…. giá vé tham quan cù lao chàm mà Kite Travel Việt Nam chia sẻ nhé!

Giá Vé Cù Lao Chàm

Giá vé Cù Lao Chàm 2020 do Kite Travel liên tục cập nhật giá chính xác nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tham quan đảo Cù Lao Chàm 2020. Để có một chuyến đi phù hợp với kinh phí thì việc tìm hiểu tất cả các chi phí giá vé đảo Cù Lao Chàm 2020 sẽ vô cùng bổ ích mà ắt hẳn bạn rất muốn biết để đến với điểm du lịch hấp dẫn này. Cập nhật giá vé đảo Cù Lao Chàm 2020 mới nhất.

Cùng điểm qua những Chi phí du lịch đảo Cù Lao Chàm !!!!

Chi phí di chuyển đến đảo Cù Lao Chàm?

Cù Lao Chàm cách biển Cửa Đại- Hội An 15 km, vậy nên đường ra đảo Cù Lao Chàm cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Từ Đà Nẵng ra đến đảo Cù Lao Chàm bạn bằng nhiều phương tiện vô cùng hấp dẫn nhưng cũng rất tiết kiệm trong chi phí đi Cù Lao Chàm đó nhé..

Chặng thứ nhất: Từ Đà Nẵng đi Hội An
Đoạn đường từ Đà Nẵng ra cảng Cửa Đại Hội An khoảng 30km. Bạn có thể di chuyển bằng một trong những phương tiện sau:

Xe Dịch vụ

Bạn chỉ mất 300k cho chiếc xe riêng 4 chỗ đi từ Đà Nẵng đến Cảng Cửa Đại Hội An. Vừa chủ động thời gian vừa tiện nghi mà không sợ phát sinh xem chi phí vì giá đã fix khi book xe.

Taxi
Nếu muốn di chuyển nhanh chóng, thoải mái thì bạn có thể đi bằng taxi hoặc Grab. Tât nhiên là giá Grab sẽ rẻ hơn các hãng Taxi. Đặc biệt nếu đi bằng taxi thì khỏi phải lo bị lạc đường đúng không nào. Nhưng đây không phải là phương tiện di chuyển với mục đích tiết kiệm chi phí du lịch Cù Lao Chàm đâu nhé!

Xe máy

Xe máy là phương tiện vô cùng tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian cho kế hoạch du lịch của mình. Bạn có thể thuê xe máy ngay tại Đà Nẵng và thoải mái vi vu đến với cảng Cửa Đại mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí đi Cù Lao Chàm.

Xe bus

Xe bus là phương tiện hàng đầu trong mục tiêu tiết kiệm chi phí du lịch Cù Lao Chàm của chúng ta. Bạn hãy chọn tuyến xe buýt số 1 xuất phát từ bến xe Đà Nẵng đến bến xe Hội An nhé! Xe hoạt động từ 5h30 đến 18h50 hằng ngày. Chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có mặt ở Hội An ngay mà chỉ mất khoảng 25-30k cho một lượt di chuyển.

Chặng thứ 2: Từ cảng Cửa Đại ra Cù Lao Chàm.

Tại Cảng bạn có thể chọn 1 vài phương tiện với chi phí như sau,

1. Giá Vé Đi đảo Cù Lao Chàm.

Nếu bạn muốn có 1 chuyến đi tự túc, tự do về thời gian bạn có thể mua Vé Cano đảo Cù Lao Chàm tại cảng Cửa Đại.

Giá Cano ra vô Cù Lao Chàm: 450.000/người đi về trong ngày. Chi phí này bao gồm vé tham quan đảo Cù Lao Chàm 70.000/người và phí sinh thái tại Cù Lao Chàm 20.000/người.
Giá tàu gỗ: 80.000/người/chuyến

Giá cano đò: 100.000/người/chuyến

Lịch tàu chạy tuyến Cù Lao Chàm:

Cano theo tour: thường xuất phát từ 8h-9h30 hằng ngày.

Cano đò: 8h30 sáng từ Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm và chiều ngược lại.

Tàu gỗ: 8h sáng hằng ngày.

2. Giá Tour Đi đảo Cù Lao Chàm.

Việc đi tự túc cũng có nhiều điều thú vị nhưng với nhiều du khách chọn 1 tour Cù Lao Chàm trọn gói sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về địa điểm ăn uống, các hoạt động tắm biển, ngắm san hô. tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ kitetravel Kite Travel có tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ chỉ 550.000/khách đón tại cảng Cửa Đại, nếu đón tại khách sạn Hội An chi phí đưa đón 30.000/khách, Đà Nẵng 50.000/khách.

https://www.google.com/url?q=https://chothuexe4chohanoi.com/tour/tour-ghep-cu-lao-cham-1-ngay/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

https://chothuexe4chohanoi.com/tong-hop-gia-ve-du-lich-cu-lao-cham-2020.html