Monday, October 14, 2019


Bảng màu gỗ Melamine và báo giá cho xưởng, đại lý

Bảng màu gỗ Melamine và báo giá cho xưởng, đại lý gỗ Melamine, chất lượng bền bỉ. Kích thước Cửa…

By admin_@congacon , in BGHOME , at September 4, 2019

Bảng màu gỗ Melamine và báo giá cho xưởng, đại lý

gỗ Melamine, chất lượng bền bỉ.

Không tự dưng gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine an cường của An Cường lại đắt đến vậy. An Cường là công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu máy móc thiết bị và công nghệ dán cánh không đường line. Mang đến những sản phẩm bền đẹp. Không những vậy tấm phim Melamine đa dạng màu sắc, chất lượng tốt không dễ bay màu theo thời gian, cùng khả năng chống trầy xước tốt, có thể sử dụng lên đến 20 năm.

ván Melamine là gì?

Hiện nay có tới 80% sản phẩm nội thất được làm bằng ván công nghiệp phủ bề mặt Melamine an cường vậy làm sao để hiểu Melamine an cường là gì và tại sao nó được ứng dụng rộng rãi trong việc ngành nội thất đến thế. cửa gỗ công nghiệp an cường Với ưu điểm nổi trội của ván mdf chống ẩm phủ Melamine là nhiều màu sắc, bền mặt đanh lì, độ dày flim màu dày chống xước tốt, chống nước xâm nhập cốt ván tuyệt đối. Đây có phải là lý do mà sản phẩm nội thất ván mdf chống ẩm của An Cường luôn được lựa chọn mặc dù giá thành không rẻ. Hãy cùng BG Door đi tìm câu trả lời trên.

gỗ MDF cốt lõi xanh chống ẩm – An Cường.

ván MDF chống ẩm còn tên gọi khác là ván HRM tên tiếng anh là: Medium Density Fibreboards, còn HRM tên tiếng anh là: High Moisture Resistance. ván MDF được bổ sung loại keo chịu ẩm cao giúp tấm MDF thích hợp sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao hoặc thi thoảng bị ướt.

ván MDF chống ẩm thường có màu xanh (blue) màu sắc này chỉ giúp người dùng phân biệt với các loại MDF thông thường, chứ không thể hiện được khả năng chịu nước nhiều hay ít.

Đối với gỗ MDF chống ẩm của An Cường có chỉ số an toàn cho người sử dụng đạt tiêu chuẩn E1 của Thế Giới, Sản phẩm gỗ của An Cường được viện gỗ Malaysia cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn Quốc tế. Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ An Cường được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền.

gỗ gỗ Melamine có tốt không

ván Melamine an cường hay còn gọi là MFC của An Cường có thể nói là tốt với tiêu chí “Bền – Rẻ” Còn tiêu chí Đẹp thì phụ thuộc rất rất nhiều vào sự am hiểu về độ nhám và cách kết hợp vật liệu của kiến trúc sư. Nếu kiến trúc sư kết hợp thêm kính và vật liệu sần

Giường ngủ Melamine kết hợp với tủ cánh Acrylic độ bóng cao. Sàn ván sử dụng loại có độ nhám lớn, cửa gỗ công nghiệp an cường khiến ta có cảm giác bề mặt Melamine ở bộ giường bớt “giả” hơn

Sử dụng quá nhiều Melamine an cường đồng chất khiến bộ phòng ngủ “giả” hơn ảnh chụp

Sử dụng Melamine màu trơn kết hợp Melamine an cường vân ván cùng hệ phụ kiện inox sáng bóng khiến chiếc tủ sịn hơn bình thường

https://quatlytam.net/melamine-an-cuong-co-the-phu-tren-hau-het-cac-loai-van-cong-nghiep.html