Báo giá Hoa cầm tay cho cô dâu linh lan trắng

Báo giá Hoa cầm tay cho cô dâu linh lan trắng

Cùng khám phá những điều bạn chưa biết về hoa linh lan trắng

Bạn yêu những bông hoa linh lan trắng nhỏ xinh và thơm ngát nhưng bạn đã bao giờ biết về nguồn gốc của loại hoa mà mình yêu. hoa cầm tay cô dâu linh lan Và có bao giờ bạn tìm hiểu về điều bí ẩn mà những đóa hoa nhỏ xinh đó đang mang trong mình. Nếu chưa hoặc đã rồi mà chưa thật sự hiểu hết thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguồn gốc hoa linh lan trắng và ý nghĩa nhé!

>>> hoa cưới hoa tulip

Ở Việt Nam có trồng được hoa linh lan?

Với mùi hương ngọt ngào, dáng hoa xinh đẹp như những chiếc chuông nhỏ xinh và ý nghĩa cao cả nên hoa linh lan trắng được nhiều người chọn trồng làm hoa trang trí. Ở Việt Nam, chúng ta cũng có thể trồng hoa linh lan trắng trong các chậu nhỏ hoặc ở dọc hàng rào sân vườn nhà.

Trước khi trồng hoa nên chuẩn bị phần đất thật kĩ lưỡng vì giống cây này sinh trưởng tốt ở đất tơi xốp và giàu dinh dưỡng và độ ẩm. Khi đã có đất phù hợp và chọn giống chất lượng, bạn nên trồng mỗi mầm cây cách nhau từ 7 đến 15cm. Trong trường hợp các mầm cây bị dính vào nhau, hãy tách ra thật cẩn thận.

Sau công đoạn đặt mầm cây vào chậu hãy phủ đất lên mầm khoảng 2.5cm, phần còn lại để trên mặt đất và ấn chặt đất xung quanh. Đừng quên tưới nước phun sương sau khi trồng và duy trì tưới ngày 1 lần vào buổi tối hoặc sáng. Lưu ý là chọn loại chậu thoát hơi nước tốt để mầm cây không bị úng và không thể nảy mầm.

Đặt chậu hoa cây linh lan ở nơi khô ráo và thoáng mát.. . hoa cam tay co dau 2023 Đợi khi nào mầm hoa linh lan trắng bắt đầu phát triển thì đưa ra ngoài ánh sáng.

Trong quá trình cây sinh trưởng nên chú ý đến yếu tố bón phân để cây có đủ dinh dưỡng phát triển. Tốt nhất sử dụng mùn mịn của khuôn lá đem ủ quanh gốc cây thay vì sử dụng phân bón hóa học. Để cây hấp thụ đây đủ dưỡng chất thì nên bón phân vào mùa thu. Và hàng tháng nên bón phân lỏng để cây có thêm dinh dưỡng.

Khi cây đã có hoa nếu muốn các bạn cũng có thể cắt những cành hoa để cắm trang trí phòng. Việc cắt hoa này không hề ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây đâu nhé, ngược lại nó còn giúp cây phát triển hơn.

>>> Hoa cưới cầm tay giá tốt trên thị trường

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *