Báo giá thuê xe 16 chỗ đi Sapa từ Hà Nội

thuê xe 16 chỗ đi sapa

Báo giá thuê xe 16 chỗ đi Sapa từ Hà Nội

Công ty thuê xe chothuexe4chohanoi.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa giá rẻ từ Hà Nội với đội ngũ lái nhiều kinh nghiệm, cùng các dòng xe đời mới chất lượng cao. Không chỉ phục vụ tại địa bàn Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch toàn quốc: xe 16 chỗ,… Của các thương hiệu nổi tiếng như: Ford Transit, Mercerdes Sprinter,Toyota vios, Fortuner, Innova, Samco… với hệ thống điều hòa mát lạnh, xe sạch đẹp, nội thất đầy đủ, cùng các bác tài thông thuộc về các tuyến điểm du lịch, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp dòng xe 16 chỗ Mercerdes Sprinter, Toyota Hiace, Ford Transit…nội thất đầy đủ, điều hòa mát lạnh. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm về các tuyến điểm du lịch cũng như am hiều tâm lý khách du lịch, chúng tôi luôn luôn mong muốn đáp ứng được cao nhất những yêu cầu của khách hàng về một chuyến đi an toàn.

thuê xe 16 chỗ đi sapa
thuê xe 16 chỗ đi sapa

Báo giá thuê xe 16 chỗ đi Sapa

Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Sapa – Hà Nội
( Đơn giá: VNĐ)

Loại xe

2 ngày 1 đêm

3 ngày 2 đêm

Đưa đón 1 chiều

16 chỗ

6,000,000

7,000,000

3,500,000

Lộ trình đi khi thuê xe 16 chỗ đi Sapa

Từ khi tuyến cao tốc Lào Cai thông tuyến, thì đường thường không còn là lựa chọn của những người di chuyển bằng ô tô, mặc dù vé cao tốc của cung đường này đắt đỏ, nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, và quan trọng là sẽ cảm thấy thoải mái khi di chuyển trên cung đường mới

Khoảng cách: 317km-330km

Thời gian di chuyển: 4h55′-5h15′

Lộ trình: Hà Nội – cầu Nhật Tân (Thăng Long) – cao tốc Lào Cai – Sapa

thuê xe 16 chỗ đi sapa
thuê xe 16 chỗ đi sapa

Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Nếu có dịp đến với Sapa, thì khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 3 là thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch.

Đi du lịch bao giờ cũng là một kỳ nghỉ hấp dẫn, đặc biệt là đi cùng gia đình hay bạn thân. Nếu như quý khách vẫn đang phân vân chưa biết đi đâu thì dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa du lịch sẽ tư vấn cho quý khách một điểm du lịch bồng lai tiên cảnh chốn Tây Bắc mang tên Sapa.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *