Báo giá Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mộc Châu

Báo giá Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mộc Châu

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ cho Thuê xe hợp đồng đi Mộc Châu Sơn La từ Hà Nội tại công ty chúng tôi. Hầu hết các khách hàng đã không còn xa lạ gì với công ty cho Thuê xe hợp đồng tại Hà Nội chothuexe4chohanoi.com. thue xe 16 cho di moc chau 2 ngay Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều các chuyến đi tham quan du lịch, công tác làm việc,.. Của các bạn.

chothuexe4chohanoi.com với phương châm hoạt động ” Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi “ cùng với slogan ” Đi là nhớ” nên các bạn chỉ cần đến với chúng tôi một lần sẽ nhớ mãi về dịch vụ cho Thuê xe ô tô chất lượng, uy tín tốt nhất hiện nay.

Mộc Châu là một huyện vùng cao của tỉnh Sơn La, từ lâu mảnh đất này đã được ví như một “ Đà Lạt” thứ 2 tại Việt Nam ta. Mỗi một mùa, Mộc Châu lại có một vẻ đẹp khác nhau – thơ mộng , quyến luyến mọi du khách đi tới nơi đây. Chính vì vậy nhu cầu Thuê xe du lịch đi Mộc Châu du lịch từ Hà Nội đã tăng lên nhanh chóng

Khoảng cách từ Hà Nội – Mộc Châu bằng xe limousine

khoảng cách từ Hà Nội – Mộc Châu là 206 km, thời gian di chuyển khoảng 4h45 (chưa bao gồm nghỉ) nếu di chuyển bằng quốc lộ 6.

bạn có thể chọn dịch vụ xe dcar/auto kingdom limousine 9, 11 chỗ cho nhóm dưới 9, 11 người hoặc limousine 16, 18 chỗ cho nhóm dưới 16, 18 người đưa đón tận nhà. dưới đây là chi phí chuyển chuyến khứ hồi từ địa điểm của bạn ở Hà Nội đi Mộc Châu và trở lại

​Thời điểm đẹp du lịch Mộc Châu bằng xe limousine

theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu của ví momo thì thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Mộc Châu đó là khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau địa điểm du lịch mộc châu bởi lúc này, ngoài thời tiết đẹp ra, cả Mộc Châu như khoác lên mình một tấm áo hoa, ánh lên nét xuân thì của nàng thơ miền sơn cước mà hiếm vùng đất nào có được.

Điểm danh 1 số khách sạn và homestay tại Mộc Châu

nhà ta homestay.
arena village homestay.
happy land homestay Mộc Châu.
bơ house homestay. …
vườn của gấu homestay Mộc Châu.
Mộc Châu mộc homestay.
fairy house homestay.
đồi house homestay…

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *