Saturday, March 25, 2023


Báo giá thuê xe fuso dcar limousine 16 chỗ

Báo giá thuê xe fuso dcar limousine 16 chỗ Xe Limousine Dcar Fuso 16 Chỗ Cho Thuê xe 16 chỗ…

By [email protected] , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Mười Hai 2, 2021

Báo giá thuê xe fuso dcar limousine 16 chỗ

Xe Limousine Dcar Fuso 16 Chỗ

cho thuê xe 9 chỗ Limousine D-Car vip tại Hà Nội

Nếu quý khách tìm một chiếc xe tiện nghi, cao cấp, hạng sang dành cho đoàn khách từ 16 – 19 người thì thuê xe limousine 16 chỗ dcar fuso rosa chính là dịch vụ mà quý khách đang tìm kiếm. Cũng giống như các phiên bản Limousine khác của hãng độ xe Dcar. thuê xe limousine 9 chỗ tự lái Phiên bản Fuso Rosa là một chiếc xe thương mại hạng sang chuyên dành cho những đoàn khách cao cấp với số lượng 16 người. Để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ Limousine D-Car. thuê xe Vạn An sẽ chia sẻ tới quý khách toàn bộ các thông tin hữu ích về chiếc xe này.

có nên thuê Xe Limousine 16 Chỗ không ?

Đến với dịch vụ Cho thuê xe limousine Fuso rosa 16 chỗ, Khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện nghi cao cấp như những chiếc Limousine 9 chỗ và President. Dòng xe limousine được phát triển dựa trên nền xe khách chất lượng cao của thương hiệu FUSO, lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tính kỹ thuật và tính an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Mỗi chiếc xe ROSA trước khi xuất xưởng phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp, và kiểm tra tổng thể.

dịch vụ thuê xe limousine Fuso rosa 16 chỗ ở Hà Nội

Hiện nay, tại thuê xe Vạn An có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe dựa trên nhu cầu di chuyển của quý khách. Mời bạn tham khảo những dịch vụ sau:

thuê xe limousine fuso 16 chỗ làm xe cưới

Một chiếc xe Limousine 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ hay thậm chí 19 chỗ dành cho đội bưng tráp hay cho người thân hai bên gia đình sẽ trở thành điểm nhấn trong đám cưới bởi sự đẳng cấp của xe.

thuê xe fuso dcar limousine 16 chỗ rước dâu vào ngày cưới không chỉ là phương tiện đi lại, mà còn là thể hiện sự”chịu chi” của cô dâu chú rể với những người thân, người bạn của mình.

thuê xe Dcar Limousine đi du lịch

Những chuyến đi đường dài chắc hẳn sẽ khiến bạn mệt mỏi và sẽ không thể hòa mình vào cuộc vui ngay khi đến nơi. Chính vì thế, một chiếc xe Limousine có tính nang massage sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái suốt chuyến hành trình.

Bên cạnh đó, https://www.chothuexe4chohanoi.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho với các tính năng giải trí như: màn hình TV, hệ thống loa, wifi, chỗ cắm sạc, đèn đọc sách,… cho bạn tận hưởng những dịch vụ giải trí ngay trên xe để quên đi mệt mỏi vì đường xa.

thuê xe limousine fuso 16 chỗ đưa đón khách VIP

Chắc hẳn bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng bằng sự đẳng cấp của xe Limousine khi đưa đón họ đấy. Bên cạnh đó, đưa đón những vị khách bằng dòng xe sang trọng này, dạo vài vòng phố phường cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho họ.

thuê Xe Limousine 16 Chỗ đi công tác xa

thuê xe limousine Dcar Fuso để đi công tác xa giúp bạn có không gian thoải mái để bạn chuẩn bị cuộc gặp mặt thật tốt trước khách hàng, đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt khách hàng

Với khoang ngồi rộng rãi cùng những tiện ích đi kèm như wifi, cắm sạc,… bạn vẫn có thể chủ động làm việc trên xe trước khi tới chỗ công tác. Bên cạnh đó, ngồi trên một chiếc xe sang trọng đến gặp đối tác sẽ giúp giữ hình ảnh của công ty trong mắt họ.
công ty cho thuê xe vạn an