Bật mí địa chỉ kết Tráp ăn hỏi hot nhất tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bật mí địa chỉ kết Tráp ăn hỏi hot nhất tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dịch vụ Tráp ăn hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Chào mừng và Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang website Dịch vụ Tráp cưới của LƯƠNG HUYỀN FLOWER & Event, nếu bạn vẫn băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ cưới của LƯƠNG HUYỀN FLOWER, hãy cùng chúng tôi ngắm nghía qua các dự án cưới được LƯƠNG HUYỀN FLOWER thực hiện tại Hai Bà Trưng dưới đây, tráp ăn hỏi quận hai bà trưng đẹp biết đâu bạn sẽ nẩy sinh thêm nhiều ý tưởng cưới phù hợp hơn với bản thân mình đó..

Dịch vụ Tráp lễ ăn hỏi tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với đội ngũ đông đảo, chắc tay nghề, nhiệt tình, cùng hàng loạt các mẫu trang trí cưới hỏi mới nhất và hợp xu hướng nhất, LƯƠNG HUYỀN FLOWER đã cung cấp dịch vụ cưới cho hàng ngàn cặp đôi trên khắp miền Bắc, thực hiện hàng trăm dự án cưới hỏi cho các cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tùy thuộc vào địa điểm tổ chức đám cưới của nhà trai, nhà gái, ý tưởng trang trí cưới, chi phí dự tính mà chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ cưới phù hợp nhất. Tại Hai Bà Trưng, LƯƠNG HUYỀN FLOWER hoàn toàn có thể phục vụ tốt các Dịch vụ Tráp lễ ăn hỏi như:

Dịch vụ ăn hỏi trọn gói cho nhà trai và nhà gái: Cung cấp Tráp ăn hỏi, trang trí tư gia ngày đám hỏi, cho thuê nhân sự bê tráp, cho thuê xe đưa đón khách (16 chỗ, 32 chỗ,…)

Dịch vụ trang trí cưới hỏi trọn gói: trang trí tư gia ngày cưới, trang trí đám cưới tại sảnh khách sạn – hội trường – nhà hàng, trang trí tiệc cưới ngoài trời

Dịch vụ hoa cưới trọn gói: hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa cưới cài áo chú rể, hoa đầu xe đón dâu

Cho thuê xe cưới, xe đón khách

Đặc biệt, LƯƠNG HUYỀN FLOWER vẫn cho thuê các dịch vụ cưới riêng lẻ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhé.

Thủ tục lễ ăn hỏi và xin dâu

Lễ ăn hỏi và xin dâu được tổ chức trong cùng một ngày. Gia đình nhà trai sẽ cử những người đại diện (thường là mẹ, chú rể, cô dì, bác đại diện) sẽ mang lễ vật đến nhà gái để thắp hương gia tiên để báo và xin giờ rước dâu.

Việc xin dâu là để hôn lễ sẽ được diễn ra suôn sẻ cũng như nói lên sự tự nguyện có được sự đồng ý của cả hai bên cô dâu chú rể, nhà trai nhà gái. Các thủ tục trong nghi lễ ăn hỏi cũng khá đơn giản gồm:

– Chuẩn bị trước ngày ăn hỏi

– Chào hỏi và trao tráp, mâm quả

– Mời nước, trò chuyện

– Cô dâu bước ra và ra mắt gia đình nhà trai

– Cô dâu chú rể cùng thắp hương thờ gia tiên nhà gái

– Bàn bạc về lễ cưới

– Nhà gái lại quả cho nhà trai

– Lễ xin dâu

Tráp cưới là gì

Lễ vật trong đám hỏi đều mang ý niệm về hạnh phúc, sự đủ đầy, đồng thời cũng thể hiện sự biết ơn của nhà trai đối với công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ cô dâu. 7 tráp ăn hỏi gồm những gì Vì vậy các Tráp ăn hỏi cần được trang trí, sắp xếp lịch sự, gọn gàng, đẹp mắt.

Số lượng Tráp cưới và các lễ vật cụ thể thường do nhà gái đưa ra yêu cầu. Nhưng tùy thuộc vào từng gia đình và phong tục tập quán của từng vùng miền như miền Bắc, Trung, Nam lại có sự khác nhau.

Quan niệm này bắt nguồn từ dân gian khi số lẻ tượng trưng cho sự phát triển; sinh sôi nảy nở có dư có thừa; còn số chẵn là tượng trưng cho việc có đôi có cặp của đôi bạn trẻ luôn sát cánh bên nhau.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *