Monday, October 14, 2019


Bề mặt mfc melamine là gì

Bề mặt mfc melamine là gì Bề mặt melamine mdf là gì Kích thước Cửa gỗ phòng ngủ theo phong…

By admin_@congacon , in BGHOME , at September 10, 2019

Bề mặt mfc melamine là gì

Bề mặt melamine mdf là gì

Gỗ MFC hay ván dăm phủ gỗ mfc phủ melamine đang là vật liệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, ứng dụng đa dạng và giá thành vừa phải. Vậy bề mặt ván ép phủ melamine là gì?

gỗ mdf phủ melamine là gì?

Hiện nay, bề mặt gỗ công nghiệp melamine đang rất được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng trong nội thất gia đình, văn phòng, trường học…. bởi tính bền vững cao và nhiều ứng dụng đa dạng.

Những vật dụng sử dụng bề mặt mdf melamine xuất hiện ở mọi nơi, có thể kể đến như là tủ bếp, bàn ăn, bàn làm việc, cánh cửa, kệ trang trí… mdf melamine Để lựa chọn đúng vật dụng với bề mặt ván melamine trước tiên bạn cần hiểu chính xác bề mặt ván melamine là gì.

melamine mdf là gì?

melamine mdf là một bazơ hợp chất hữu cơ, ít tan trong nước, có tính bền vững cao.

Keo mfc melamine được sử dụng để làm tăng độ bền cho sản phẩm, chống cháy, chống thấm nước và tạo bề mặt đẹp cho sản phẩm.

Bề mặt ván melamine là gì?

Bề mặt ván melamine hay còn gọi là giấy gỗ công nghiệp phủ melamine, tấm phủ ván melamine.

ván mdf phủ melamine là gì

Nhiều người dùng đang nhầm lẫn melamine mdf là loại gỗ có tên tấm melamine.

Nhưng thực chất mfc melamine chính là gỗ công nghiệp sử dụng kết hợp bề mặt ván mdf phủ melamine.

Giá gỗ melamine

ván phủ melamine có mức giá thành vừa phải. Tùy theo kích thước, màu sắc, màu vân gỗ cũng như độ dày của ván gỗ mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy vậy, giá thành không quá đắt, phù hợp với nhiều mức kinh tế của nhiều gia đình.

Lịch sử ra đời tấm melamine

Những miếng gỗ công nghiệp phủ melamine được ra đời lần đầu tiên tại New York, Mỹ. mdf phủ melamine được sản xuất tại một công xưởng có tên Deposit.

Nhờ vào những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại, dần dần ván melamine được sử dụng rộng rãi và ngày càng có nhiều cải tiến lớn trong khâu sản xuất với đa dạng các mẫu mã, thiết kế cũng như chất liệu.

Trong vòng 6 năm kể từ khi ra đời, ván phủ melamine đã đạt tới sản lượng hàng trăm nghìn mét khối mỗi năm. Tính tới hiện nay đã có khoảng gần 300 nhà máy lớn sản xuất ván melamine.

Bộ sưu tập bề mặt tấm melamine

Đặc biệt, các thiết kế mới trong BST ván phủ melamine 2019 của Gỗ BG Door có xuất xứ từ Đức và Italia mang hơi thở châu Âu đương đại vô cùng thanh lịch và có chiều sâu. Bộ sưu tập bề mặt tấm melamine của BG Door hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm báo giá cửa gỗ công nghiệp an cường nhiều mẫu bề mặt mdf melamine độc đáo hơn tại đây

Từ những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ gỗ mdf phủ melamine là gì cũng như nắm được những ưu, nhược điểm của loại gỗ này.

https://quatlytam.net/cac-san-pham-co-su-dung-mdf-melamine.html