Friday, May 24, 2024


Bí quyết sử dụng sản phẩm ghế nhựa hiệu quả

Bí quyết sử dụng sản phẩm ghế nhựa hiệu quả Bật mí 4 phương pháp sản xuất sản phẩm phổ…

By chothuexe4chohanoi , in Machineshop , at Tháng Năm 8, 2024

Bí quyết sử dụng sản phẩm ghế nhựa hiệu quả

Bật mí 4 phương pháp sản xuất sản phẩm phổ biến hiện nay

Có thêm hiểu biết về các phương pháp đúc ép nhựa sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm – dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ cùng bạn tìm hiểu về 4 phương pháp sản xuất

Phương pháp ép đùn nhựa

Phương pháp ép đùn nhựa là nguyên liệu nhựa thô được nóng chảy sau đó tạo hình (nhựa nhiệt dẻo hay những vật liệu có đàn hồi như cao su, hoặc là nhựa nhiệt rắn).

Giống với gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu bằng phương pháp ép phun. sản xuất nhựa Nguyên liệu nhựa được đặt vào phễu và chuyển tới trục vít đã được gia nhiệt. Ở phần cuối của buồng, nguyên liệu sẽ được đẩy qua một khe hở để tạo hình. Khi nhựa ra khỏi khuôn, làm nguội sản phẩm bằng chuyền làm mát hoặc là ngâm nước.

Sản phẩm sẽ được định hình theo 2 chiều. Yếu tố tạo nên độ chính xác của sản phẩm gồm chế độ gia công nhiệt độ, áp suất.

Sản phẩm ứng dụng:

Phương pháp này được dùng để sản xuất các sản phẩm không yêu cầu độ chi tiết cao.

Thường được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm như: Ống nhựa, tấm nhựa, bọc cáp dây điện, thanh nhựa, khung cửa… và các sản phẩm rỗng khác.

Có mấy cách để tạo ra sản phẩm ghế nhựa:

có 4 cách để tạo ra sản phẩm ghế nhựa.

a. Phương pháp đùn nhựa:

Phương pháp đùn nhựa được sử dụng cho các sản phẩm dạng ống, dạng hộp có kích thước chiều dài lớn.

b. Phương pháp hút chân không:

thiết kế khuôn thổi Phương pháp hút chân không được sử dụng cho các sản phẩm nhựa có chiều dày mỏng từ 0,3 mm – 0,8mm, các sản phẩm này được sử dụng làm khay chứa linh kiện điện tử, bánh kẹo, thực phẩm đồ ăn nhanh,…

c. Phương pháp thổi nhựa:

Phương pháp thổi nhựa được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm nhưa chai nhựa, lọ nhựa, bình nhựa,…

d. Phương pháp đúc ép nhựa:

Phương pháp đúc nhựa hay còn gọi là đúc nhựa hay ép nhựa được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm ghế nhựa dùng trong đồ gia dụng như chậu nhựa, rổ nhựa, bát nhựa, vỏ nồi cơm điện, vỏ tủ lạnh, bàn ghế,.. và sử dụng để sản xuất ra các vỏ hộp nhựa các các máy móc thiết bị công nghiệp như vỏ ô tô, vỏ xe máy, vỏ ti vi, …..