Bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất dành tặng sinh nhật bạn gái, người yêu

Bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất dành tặng sinh nhật bạn gái, người yêu

Những ca từ trong khúc nhạc “Bài hát cho em” do ca sĩ Khánh Linh thể hiện luôn làm trái tim những người yêu nhau như loạn nhịp vì nhau: “Mộng mơ thấy em bước đi giữa muôn đóa hoa hồng/ Và anh đến như đã không quên lời hẹn ước/ Nhìn trong mắt em biết sâu kín nơi trái tim người/ Tình yêu ở đó lấp lánh ánh trăng đầy/ Tình yêu ở đó sẽ mãi cùng tháng năm”

Bạn có khi nào nghĩ rằng, vào mỗi sớm mai mỗi khi mặt trời chiếu rọi ánh dương bạn sẽ dành tặng cho cô ấy bó hoa tươi thắm nhất hay không? những bó hoa đẹp tặng sinh nhật Thật là điều tuyệt vời khi mỗi ngày bạn làm điều ấy đúng không nào?

>>> hoa sinh nhat

Và biết đâu, cô ấy sẽ gói ghém những kỉ niệm, gói ghém những món quà bạn tặng như tất cả những gì mà bạn đã làm. Để tất cả cùng ghi lại kỉ niệm và dấu ấn của hai bạn viết nên một lời thơ, lời ca, lời bài hát cho em nào đấy thì sao?

Tặng hoa cho người mình yêu vốn là cách mà các chàng trai thể hiện tình cảm lãng mạn và tình yêu chân thành đối với các cô gái. Và nhất là khi mỗi sớm mai chào ngày mới, cô gái ấy luôn thấy một đóa hoa trước cửa nhà để dành riêng cho mình thì cảm xúc hạnh phúc và vui sướng biết nhường nào.

Cô ấy sẽ trân trọng những gì mà bạn đã làm cho ấy, trân trọng và yêu thương những phút giây giữa hai bạn. Và ngày nay, những đóa hoa hồng với mẫu thiết kế cùng tên gọi thi vị như “bài hát cho em”, “tình yêu lung linh”, “tình yêu diệu kì”… đều như muốn nói lên trái tim chân thành của người con trai dành cho cô gái mình yêu.

Bó hoa tặng sinh nhật “Nỗi nhớ” được thiết kế hoa hồng hồng kết hợp với hoa phụ màu vàng. Hoa hồng hồng tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng phù hợp để làm quà tặng cho bạn gái trong ngày sinh nhật. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bó hoa này để tặng cho mẹ vì hoa hồng hồng cũng có ý nghĩa khác đó là thể hiện sự biết ơn. Bó hoa “Nỗi nhớ” kích thước cơ bản

“Riêng mình em” là bó hoa tặng sinh nhật được đặt nhiều nhất tại hoatuoionline. Bó hoa được thiết kế độc đáo với 01 bông hồng trắng nổi bật giữa những bông hoa hồng đỏ. Bó hoa sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp “Anh chỉ yêu duy nhất một mình em”. “Riêng mình em” là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng một nửa của bạn trong ngày sinh nhật. Thiết kế “Riêng mình em” kích thước cơ bản

Bó hoa tặng sinh nhật “Ngày yêu” được thiết kế hoàn toàn bằng hoa hồng đỏ có điểm thêm một số hoa phụ màu trắng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, nồng cháy. Bó hoa “Ngày yêu” cũng là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn gây bất ngờ cho nàng trong dịp sinh nhật. Bó hoa “Ngày yêu” kích thước cơ bản

Bo hoa dep tang sinh nhat “Trẻ trung” chọn hoa hồng pastel làm hoa chính kết hợp với hoa bi và hoa phụ màu đỏ hài hòa, tinh tế. Bó hoa “Trẻ trung” với thông điệp “Với anh em luôn là người con gái xinh đẹp nhất” sẽ là món quà hoàn hảo mà bạn gửi tặng nàng trong ngày sinh nhật. Thiết kế “Trẻ trung” kích thước cơ bản

“Dành Riêng Em” là Bó hoa đẹp tặng sinh nhật cao cấp, hoa sinh nhat sang trọng được thiết kế bằng 3 bông hoa mẫu đơn hoặc cẩm tú cầu hồng (Tùy theo mùa) kết hợp với các loại hoa lá phụ nhập khẩu. Bó hoa “Dành riêng em” sẽ giúp bạn gửi tới nàng thông điệp “Tình yêu của anh chỉ dành riêng cho mình em”. Đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho vợ hoặc người yêu trong những ngày đặc biệt.

>>> hoa Hồng trắng đẹp ý nghĩa và những hình ảnh hoa hồng

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *