Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp lộng lẫy trong ngày cưới

Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp lộng lẫy trong ngày cưới

Mẫu hoa cưới hướng dương cầm tay cô dâu đẹp, sang trọng

Hoa cưới hướng dương khoảng 1 vài năm trở lại đây trở thành “trào lưu” được nhiều cô gái ưa chuộng, lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Với màu sắc sặc sỡ, dáng hoa bung xòe tự nhiên, liệu hướng dương có phải 1 sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Cùng xem ngay nhé!

Ý nghĩa của bó hoa cưới hướng dương

Không phải ngẫu nhiên mà hoa hướng dương được chọn là một trong số những mẫu hoa cầm tay cô dâu được yêu thích nhất trong ngày cưới. bó hoa hướng dương 5 bông Khác với vẻ đẹp nồng thắm của hoa hồng hay dịu dàng như hoa baby, bó hoa cưới hướng dương luôn mang đến cảm giác cân đối và trang trọng cho cô dâu. Bên cạnh đó ý nghĩa mà loài hoa này mang đến rất đặc biệt và thiêng liêng, tượng trưng cho một tình yêu hôn nhân bền chặt và gắn kết.

Sắc vàng của loài hoa này cũng có ý nghĩa về tình yêu thủy chung, luôn hướng về nhau như cách hướng dương luôn hướng về mặt trời. Hoa hướng dương cũng dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa khác như hoa hồng trắng, hoa baby, hoa cúc tana, hoa cẩm chướng,… tạo ra những mẫu hoa cầm tay cô dâu trang nhã nhưng cũng không kém phần đặc biệt.

Hoa hướng dương cầm tay cô dâu truyền thống

Trên nền váy cưới trắng tinh khôi, sắc vàng rực rỡ nhưng cũng đầy tinh tế của đóa hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương luôn giúp cô dâu trở nên tươi trẻ và lộng lẫy hơn.

Với kích thước từ trung bình đến rất lớn, cánh hoa có đường kính từ 19cm đến 28cm, hoa hướng dương có thân xanh, dáng thẳng đứng và cứng cáp, xung quanh có lông bao quanh nhưng không gây ngứa hay khó chịu. Lá của hướng dương to và có dáng trái tim phần đầu, cuống hoa dài. Nhị hoa là điểm tô xuyến nổi bật cho cánh hoa vàng rực, khi hoa già đi, cánh hoa rụng nhưng nhị hoa có rất nhiều hạt.

Kết hợp hoa cưới cầm tay cho cô dâu hướng dương và hoa khác

mẫu hoa cưới hướng dương 2023 Bó hoa cưới cầm tay hướng dương này còn được tô điểm thêm nhiều màu sắc phụ trợ như sắc hồng của hoa hồng, sắc trắng của hoa baby, hoa cúc nhỏ hoặc sắc xanh của những cây lá nhỏ phụ trợ mang đến một tổng thể tinh tế và nổi bật.

Hoa hướng dương cài tóc cô dâu/cài áo chú rể

Bên cạnh lựa chọn hoa hướng dương là hoa cầm tay cho cô dâu, nhiều cặp đôi cũng lựa chọn loại hoa này là biểu tượng chính trong ngày cưới của mình. Từ cài tóc cô dâu, hoa cưới cài áo cho chú rể, trang trí bàn tiệc và sân khấu,… hoa hướng dương luôn đa dạng và dễ dàng kết hợp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *