Tuesday, April 16, 2024


Bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là đẹp?

Bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là đẹp? Bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là đẹp?…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Ba 26, 2024

Bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là đẹp?

Bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu là đẹp?

Đám cưới là một trong những chuyện quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Trong ngày trọng đại này cô dâu và chú rể là hai nhân vật trung tâm phải đẹp gần như hoàn hảo. Trước đám cưới cô dâu và chú rể phải lo lắng, tính toán rất nhiều thứ. Để làm sao cho đám cưới hoàn hảo nhất ai ai nhìn vào phải khen đẹp, giá hoa cưới cầm tay nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Một trong những điều cô dâu quan tâm đó là: BÓ hoa cưới GIÁ BAO NHIÊU thì đẹp và phù hợp với khả năng của mình? Câu hỏi này mình gặp rất nhiều. Và đây là cách mình hay dùng để tư vấn cho khách hàng.

Bạn thích hoa gì nhất?

Loại hoa rất quan trọng trong việc định giá của bó hoa. Có những bạn thích hoa độc, lạ, thường phải dùng đến hoa nhập thì giá thành khá là cao, khoảng từ 700.000-1.000.000. Có những bạn thích hoa đồng nội như hoa thạch thảo, hoa mimi, hoa sao vàng, hoa quỳnh anh, phi yến… thì giá bó hoa khoảng 150.000-200.000. Đôi khi bạn lại thích bó hoa hồng đơn giản với lá thì tùy màu hoa mà giá từ 300.000-500.000…

Thiết kế của bó hoa

Thiết kế của bó hoa cưới cũng là một yếu tố quyết định giá thành sản phẩm. Cụ thể như sau:

Nguyên vật liệu: Giấy gói và các phụ kiện đính kèm cũng chiếm một phần giá trị của bó hoa. Giấy gói cao cấp, nhập khẩu nước ngoài luôn có giá cao hơn các loại giấy thông thường. Các phụ kiện đi kèm khác còn có dây thừng, ruy băng,… tuỳ theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Những đoá hồng rực rỡ xưa nay vẫn luôn là một hình ảnh truyền thống trong các lễ cưới. hoa cầm tay cô dâu đẹp Sắc hồng cùng soiree trắng là một ý tưởng phổ biến nhưng chưa bao giờ cũ.

Florist: Với một bó hoa cưới được thiết kế bởi các florist nổi tiếng, giá thành sẽ cao hơn. Một bó hoa cưới càng độc đáo, thiết kế càng công phu thì giá sẽ đắt hơn những thiết kế phổ thông khác. Ngày nay, sự sáng tạo và mới lạ chính là điểm khiến các sản phẩm thu hút hơn và giá cũng cao hơn.
hoacuoivn

https://exim-pro.com/dich-vu-cho-mua-hoa-cuoi-cam-tay-dep-o-ha-noi.html