Thursday, January 20, 2022


Các điểm tham quan tại Garden by the Bay

Các điểm tham quan tại Garden by the Bay Vé tham quan Gardens by the Bay rẻ nhất Tham quan…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Bảy 14, 2019

Các điểm tham quan tại Garden by the Bay

Vé tham quan Gardens by the Bay rẻ nhất

Vé tham quan Garden by the Bay được Kite Travel bán giá ưu đãi dành cho bạn như sau:

https://travelallasia.com/gia-ve-garden-by-the-bay-mua-ve-online-o-dau.html Đây là địa điểm tham quan rất đẹp, rất đáng đi. Bạn có thể đến thăm khu vườn miễn phí (khu vực cây nhân tạo bên ngoài). Còn nếu vào xem 2 khu nhà kính Flower dorm và Cloud dorm thì giá vé như trên (các loài hoa ở hai nhà kính cực kỳ đẹp).

Bạn gọi trưc tiếp Admin Kite Travel để nghe tư vấn chia sẻ kinh nghiệm tham quan ở Garden by the Bay. Kite Travel tư vấn nhiệt tình, như anh chị em trong gia đình. Kể cả bạn không mua vé, Kite Travel vẫn rất nhiệt tình tư vấn.

Bạn không cần mất công sức, tốn thời gian để tìm những điểm bán vé khác. Hãy dành thời gian, công sức đó chuẩn bị cho chuyến đi, mọi việc còn lại về vé tham quan Garden by the Bay, hãy để Kite Travel lo!

Có rất nhiều thư cảm ơn, chia sẻ kinh nghiệm đi Gardens by the Bay của Quý khác, mời bạn xem chi tiết tại đây.

Hướng dẫn tham quan Garden by the Bay: Giá vé và lịch trình

Gardens by the Bay là “nơi người Singapore có thể tự hào mỗi khi nhắc đến”, một công trình kiến trúc độc đáo ở Singapore, khu vườn nhân tạo trên cây tọa lạc ở khu vực tổng thể của những tòa nhà nổi tiếng nhất ở Singapore. Tới Gardens by the Bay bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian rộng lớn khoảng 101 hecta, điều đó đã khiến cho du khách trở lên khó khăn hơn trong việc tham quan. Vì vậy, việc tham khảo những hướng dẫn tham quan Garden by the Bay chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá địa danh nổi tiếng này.

Hướng dẫn tham quan Garden by the Bay

Thời điểm thích hợp để khám phá Gardens by the Bay

Nên tới Garden by the Bay thời điểm nào đẹp nhất? Từ 5 giờ sáng tới 2 giờ sáng hôm sau là khoảng thời gian mà bạn có thể dạo chơi trong khu vườn trên vịnh. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những loài hoa lạ mắt hay khám phá thế giới tự nhiên nên tới Gardens by the Bay vào ban ngày. Tham quan Gardens by the Bay vào ban ngày bạn như lạc vào không gian xanh, được ngắm nhìn bộ sưu tập thực vật với hơn 200 nghìn loài trên khắp thế giới, những loài hoa kỳ lạ.

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp từ những “siêu cây” nên tới Gardens by the Bay vào ban đêm. Vào khoảng thời gian từ 19:45 và 20:45 hàng đêm, tại đây diễn ra những luồng ánh sáng rực rỡ trên nền nhạc du dưỡng của những thân cây khổng lồ. Nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn cả hai khoảnh khắc trên, nên tới Garden by the Bay vào buổi chiều để cảm nhận được phút giây chuyển giao tuyệt vời của khu vườn trên vịnh này.

Cách di chuyển tới Garden by the Bay

Đến Garden by the Bay như thế nào? Để di chuyển thuận tiện nhất, các bạn nên di chuyển bằng MRT, dừng tại trạm Bayfront hay Marina Bay, sau đó đi bộ tới Garden by the Bay theo bảng chỉ dẫn ở khắp nơi gần trạm MRT.

Theo hướng dẫn tham quan Gardens by the Bay thuận lợi, garden by the bay ở singapore khi tới Garden by the Bay bạn nên mua vé đi xe điện để di chuyển tới Cloud Forest và Flower Dome. Giá vé xe điện là 2SGD/người/chiều, chiều đi về các bạn nên đi bộ để có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ cảnh tuyệt đẹp của Garden by the Bay.

https://tintuc.hoatuoionline.net/ve-tham-quan-garden-by-the-bay-re-nhat-2/