Monday, October 14, 2019


Các loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Các loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp Bạn cần xem chi tiết báo giá Cửa gỗ công nghiệp cao…

By admin_@congacon , in BGHOME , at July 13, 2019

Các loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Bạn cần xem chi tiết báo giá Cửa gỗ công nghiệp cao cấp? Báo giá cửa gỗ cao cấp BGdoor. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%. Cửa gỗ cao cấp thông phòng dành cho các căn hộ chung cư hiện đại, tân cổ điển,….

Dưới đây BGdoor đề xuất một số loại sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất độc quyền để Quý khách hàng tham khảo. Và BGdoor sẽ giúp bạn tính được giá Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chuẩn xác nhất. Mọi thông tin chi tiết mời Quý vị ghé thăm Showroom BGdoor bao gia cua go cong nghiep cao cap để được trực tiếp xem sản phẩm và được tư vấn đầy đủ cụ thể nhất. Hoặc bạn có thể gọi tới Hotline để chuyên gia của chúng tôi tư vấn!

Cấu tạo Cửa gỗ công nghiệp cao cấp MDF

Cấu tạo Cửa gỗ công nghiệp bao gồm: Cánh , khung bao (khuôn cửa), nẹp cửa ( nẹp chỉ)

Cánh Cửa gỗ công nghiệp cao cấp mdf bao gồm 3 lớp

Lớp 1: Kung xương được làm từ gỗ tự nhiên đã dược xử lý chống cong vênh co ngót

Lớp 2: Là 2 tấm mdf phẳng hoặc thiết kế dạng chỉ chạy trên bề mặt cửa. Có độ dày khoảng 6mm/1t tấm. Ở giữ 2 tấm MDF và khung xương là chất liệu Honey comb giữ cho cánh cửa luôn chắc chắn.

Lớp 3: Phim nhựa màu vân gỗ hoặc veneer, laminate giữ độ bền màu cho cửa.

Ưu điểm nổi bật của các loại cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp là hệ cửa sử dụng vật liệu mới Durawood. Bao gồm bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn pha trộn với PVC và các phụ gia tăng cứng Giúp chống lão hóa, chống co ngót, chống nước, không bắt lửa… Bề mặt Cửa gỗ công nghiệp được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến giúp cho lớp Film vân gỗ liên kết hoàn hảo với cánh.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, mỗi mọt, nấm mốc, không bắt lửa. Có thể khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên

Phân loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp truyền thống:

Cửa gỗ MDF, cửa gỗ HDF, cửa gỗ MFC, gỗ ghép thanh kết hợp với các loại bề mặt như: Veneer, laminnate, melamine

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp thế hệ mới:

BGdoor cung cấp dòng sản phẩm mới Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 100%. Đây là một lựa chọn thông minh cho bạn, bởi chi phí đầu tư hợp lý. Nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng một bộ cửa gỗ thẩm mỹ và độ bền tuyệt vời.

​4 loại Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ và tốt nhất thị trường hiện nay

Cửa gỗ Duratek: Đây là cửa gỗ sử dụng vật liệu mới Durawood (bột gỗ trộn với PVC). Bề mặt được hút chân không vô cùng mịn màng. Cửa có tính chịu nước, chống cong, đang là loại cửa được yêu thích lắp đặt tại Hà Nội. Đây cũng đang là dòng cua go công nghiệp tại Hà Nội được ưa chuộng tại BGdoor.

Cửa gỗ Solitek : Đây là loại cửa gỗ tự nhiên ghép nhiều lớp và xử lý tẩm sấy dây chuyền hiện đại. Bề mặt được phủ lớp sơn lót UV, PU. Cửa có khả năng chống trầy xước, độ bền cao, màu sắc tự nhiên vô cùng sang trọng.

Cửa gỗ Skitek : Đây là loại cửa gỗ truyền thống làm từ khung gỗ tự nhiên. Bên trong có giấy tổ ong chống ẩm, bên ngoài có tấm MDP, phủ veneer vân gỗ. Đây là loại cửa gỗ chống cháy cực tốt, độ bền cao.

Cửa gỗ Lamitek : Đây là cửa gỗ có khung xương làm bằng gỗ tự nhiên, www.bgdoor.vn có tấm chống cháy được đính vào khung gỗ, phủ lên trên lớp MDF laminate và phủ thêm lớp ngoài cùng sơn chống cháy. Do đó cửa là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho mục đích chống cháy, thẩm mỹ.

https://tintuc.hoatuoionline.net/thong-tin-them-ve-cua-go-cong-nghiep/