Các loại máy Gia công cơ khí trong xưởng cơ khí

Các loại máy Gia công cơ khí trong xưởng cơ khí

Gia công cơ khí chính xác, dịch vụ Gia công cơ khí, xưởng Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín chất lượng.

CAD/CAM VIỆT NAM hân hạnh giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng dịch vụ Gia công cơ khí chính xác tại Hồ Chí Minh. Được biết chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Gia công cơ khí CNC. ban may gia cong co khi Tính từ thời điểm thành lập đến, công ty đã gây dựng được lượng lớn khách hàng trung thành cho thấy tiềm năng cũng như chất lượng dịch vụ của CAD/CAM VIỆT NAM.

>>> Lợi ích của Gia công cơ khí CNC là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ Gia công cơ khí CNC của CAD/CAM VIỆT NAM, cùng tham khảo tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ CNC vào sản xuất và mọi mặt cuộc sống.

Máy Phay CNC

Nhắc đến các loại máy móc Gia công cơ khí CNC thì máy phay được xem là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các quá trình Gia công cơ khí CNC diễn ra dễ dàng hơn.

Đây là phương pháp cắt gọt vật liệu có phôi. máy phay cnc: thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành gia công cơ khí chính xác Máy phay CNC hiện nay hoạt động dựa theo chuyển động dao phay theo 2 cơ chế là: quay tròn và chuyển động tịnh tiến độc lập hoặc kết hợp theo 3 phương.

Hiện nay có 2 loại máy Gia công cơ khí phay được sử dụng phổ biến là:

– Máy phay đứng: có trục chính vuông góc với bàn máy.

– Máy phay ngang: có trục chính song song với bàn máy.

So với các loại máy phay truyền thống thì máy phay CNC có tính linh hoạt cao, cho phép thay đổi dao tự động và có thể đảm bảo gia công các chi tiết có hình dạng khác nhau mà không làm gián đoạn công việc của người dùng.

Máy bào CNC – Máy Gia công cơ khí chính xác

Phương pháp bào thường sử dụng trong các xưởng sản xuất vừa và nhỏ. Những sản phẩm được ứng dụng phương pháp bào thường sẽ có hình dáng hẹp và dài.

Máy bào CNC có hai chuyển động cơ bản:

– Chuyển động tạo hình chính

– Chuyển động bước tiến

Các loại máy bào phổ biến hiện nay là:

– Máy bào ngang: thường được dùng để gia công vật liệu có kích thước vừa

– Máy bào giường: thường được dùng để gia công vật liệu có kích cỡ lớn.

Máy Gia công cơ khí CNC chuốt CNC

Máy chuốt được sử dụng rộng rãi trong sản xuất dùng để gia công các lỗ chính xác có prôfin bất kỳ, các bánh răng, các rãnh, các loại lỗ then hoa… Ngoài ra dùng để gia công mặt phẳng, mặt định hình, v.v.

Dựa vào công dụng máy chuốt được chia làm 2 loại phổ biến là máy chuốt đứng và máy chuốt ngang.

Máy gia công chuốt CNC được ứng dụng trong ngành đóng tàu thuyền (chế tạo bánh lái, cánh quạt), ngành sản xuất ô tô (chế tạo bánh răng, hệ thống phanh, rãnh then,…), , chế tạo một số thành phần của xe đạp, hệ thống tản nhiệt máy tính, dụng cụ cầm tay (cờ lê, ốc vít,…)

Việc ứng dụng các loại máy Gia công cơ khí chính xác kể trên sẽ giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí nhân công, cải thiện hiệu quả sản xuất, tiết kiệm dụng cụ, chi phí và giảm thiểu tối đa phí phẩm.

>>> Các sản phẩm của ngành cơ khí chính xác

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *