Monday, October 14, 2019


Các mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn

Các mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn Mời quý khách cùng tham khảo bộ sưu tập mẫu cửa gỗ 2…

By admin_@congacon , in BGHOME , at September 9, 2019

Các mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn

Mời quý khách cùng tham khảo bộ sưu tập mẫu cửa gỗ 2 cánh mới nhất từ BG Door. Đây là những bộ cửa gỗ đẹp 2 cánh chúng tôi đưa ra thị trường chưa lâu nhưng nhận được phản hồi rất tích cực. cửa 2 cánh Những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp này có thể lắp đặt cho các vị trí như cửa cổng, cửa chính, cửa hậu, cửa thông phòng …

Đối với phân nhóm cửa gỗ thì loại cửa gỗ 2 cánh hiện đại luôn chiếm tỉ lệ khá lớn bởi mẫu này có thể lắp đặt được cho khá nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà. Không như các loại cửa gỗ 1 cánh thường chỉ được lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa gỗ 4 cánh chỉ thường lắp đặt cho vị trí cửa cái, cửa đi 2 cánh bằng gỗ có thể linh động được cho hầu hết các vị trí trên. Siêu thị cửa BG Door rất sẵn lòng phối hợp, tư vấn để mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho hệ thống cửa đi trong ngôi nhà bạn.

Hoạ tiết mẫu cửa chính 2 cánh lớn bằng gỗ hiện đại

Mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn đẹp hiện đại cho năm 2019, có xu hướng được rất nhiều ngôi nhà sử dụng các hoạ tiết hoa văn đơn giản trên những mẫu cửa gỗ 2 cánh.
Các mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp nhưng vẫn giúp toát lên được vẻ đẹp thanh lịch của ngôi nhà, các hoạ tiết trên cửa được cấu trúc thiết kế bởi các mẫu hoạ tiết gấp khúc đối xứng.

Ví dụ các họa tiết những mẫu cửa gỗ 2 cánh mặt tiền hình nụ hoa, cây nho… các họa tiết độc đáo hơn như dạng gấp sóng, đơn giản của tự nhiên.

Những họa tiết trên mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn này được kết hợp một cách hài hòa với nhau giúp cho các cánh cửa gỗ thêm phần sang trọng cao cấp giúp góp phần không nhỏ vào việc giúp tạo nên vẻ ngoài sang trọng tổng thể cho 1 ngôi nhà.

Mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn cao cấp nên chọn loại gỗ gì?

Gỗ sử dụng để làm nên những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp 2019 phải lựa chọn những loại gỗ tự nhiên tốt nhất mới tạo nên sản phẩm chất lượng.

Tại vì, khi sử dụng những mẫu loại cửa gỗ 2 cánh hiện đại đa số tiếp xúc với môi trường bên ngoài khắc nghiệt chính vì vậy bạn nên lựa chọn những mẫu gỗ có chất lượng chống chọi với các yếu tố khắc nghiệt

Gỗ của những mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ phải có đặc tính chống lại mối mọt, chịu được nắng mưa tốt: cửa gỗ công nghiệp cao cấp Những loại gỗ này phải có đầy đủ các đặc tính quý giá trên thì mới có thể bền đẹp với thời gian như:

Cửa gỗ căm xe 2 cánh

Gõ đỏ

Đây là hai loại gỗ được các gia đình sử dụng thông dụng nhất mà bạn có thể sử dụng để làm mẫu cửa gỗ 2 cánh mặt tiền cho ngôi nhà của mình.

Với quy trình chọn lựa và sản xuất một cách kỹ lưỡng đã giúp mang lại cho bạn bộ cửa không thể kém cạnh với những căn nhà của hàng xóm.

Bên cạnh đó tất cả sản phẩm từ BG Door đều được làm sản xuất với đội ngũ thợ có tay nghề trên 12 năm kinh nghiệp chính vì vậy bộ cửa của bạn sẽ luôn đạt đến một độ xắc xảo tinh tế hoàn mỹ nhất.

https://quatlytam.net/mau-cua-go-2-canh-mat-tien-cao-cap-cho-mat-tien-nam-2019.html