Cách bó Hoa cô dâu đẹp đang được cô dâu yêu thích

Cách bó Hoa cô dâu đẹp đang được cô dâu yêu thích

Hướng dẫn cách tự bó Hoa cưới đẹp mà đơn giản

Hoa cưới cầm tay hay còn có tên gọi khác là Hoa cầm tay cho cô dâu – một phụ kiện không thể thiếu trong một lễ cưới. Vì nó sẽ là điểm nhấn cho cô dâu khi chụp hình hoặc làm lễ. Hoa cưới có rất nhiều loài hoa để phù hợp làm Hoa cưới. cách bó hoa cầm tay đơn giản Thông thường các loài hoa được sử dụng nhiều cho hôn lễ đám cưới của mình là hoa: Hoa hướng dương, hoa hồng, Hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu, hoa sen,…

Một bó Hoa cô dâu có bao nhiêu bông?

Số lượng Hoa cầm tay cô dâu trong một bó Hoa cầm tay cho cô dâu tùy thuộc theo sở thích, văn hóa, suy nghĩ của từng cặp đôi. Thông thường các cặp đôi thường chọn từ 5 – 10 cành hoa, tùy thuộc vào độ nở hoa và kích thước hoa, ý nghĩa của hoa hoặc tay cầm của cô dâu. Các cặp đôi nên chọn vừa tay không nên quá to cũng không nên quá bé.

Các cặp đôi cô dâu chú rể nên chọn những đóa hoa tươi hoặc nên chọn những cành hoa cứng cáp để hoa không bị gãy. Để tô điểm cho đóa Hoa cưới cầm tay của cô dâu thêm đẹp, cô dâu nên thêm một ít hoa baby hoặc thêm những loại hoa mà các cặp đôi hay cô dâu thích. Để tạo sự hài hòa cho Hoa cầm tay tay cầm bạn nên thêm một ít lá để trang trí: lá bạch đằng, lá dương xỉ nhỏ,…

Lưu ý bó Hoa cầm tay cho cô dâu

Bạn nên chọn bó Hoa cưới cầm tay phù hợp với phong cách tổ chức hôn lễ của mình. Tạo sự đồng nhất vừa tạo sự nổi bật vừa tạo được nét riêng cho cô dâu.

Nên chọn những nụ hoa chưa nở rộ, muốn hoa sớm nở, bạn có thể nhúng hoa vào nước nóng trong vài phút.

Để bảo quản hoa được lâu bạn nên bảo quản ở nơi kín gió, râm mát hoặc trong phòng lạnh để đảm bảo hoa vẫn còn độ tươi đến ngày hôn lễ diễn ra.

Nếu bạn không là người khéo tay hay đang phân vân không biết nên chọn loại hoa nào phù hợp cho hôn lễ trọng đại của mình bạn có thể ghé LƯƠNG HUYỀN FLOWER nhé. LƯƠNG HUYỀN FLOWER tự tin là nơi cung cấp hoa uy tín đảm bảo hoa tươi đẹp nhất. Bằng cả nhiệt huyết LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ giúp bạn có một bó hoa thật vừa phù hợp với phong cách đám cưới vừa có được hoa tươi, giúp bạn có một buổi hôn lễ thật trọn vẹn.

Các kiểu bó hoa khác đẹp, dễ làm

Làm bó hoa dài cũng khá đơn giản. Loại bó hoa này có cành hoa dài cùng bông hoa được xếp vát. Cô dâu sẽ cầm thân bó hoa và đặt phần bông tựa vào sát vào cánh tay. Kiểu bó hoa này khá đơn giản, dễ làm nhưng sẽ khiến bạn bị mỏi nếu nghi thức của lễ cưới diễn ra lâu.

Dùng dụng cụ đỡ hoa. Bên cạnh việc có tác dụng trang trí, nó còn giúp giữ nước cho hoa của bạn tươi lâu hơn. Nhúng nó vào nước trước khi đặt hoa vào trong, và cuống hoa sẽ luôn được đặt trong một độ ẩm vừa đủ để lễ cưới diễn ra mà hoa trên tay cô dâu vẫn tươi tắn.

Dụng cụ đỡ hoa giúp bó hoa tươi lâu hơn trong lễ cưới

Bó hoa kiểu thác nước. Có lẽ đây là cách bó Hoa cầm tay cho cô dâu khó làm nhất, vì nó rất dễ bị lệch và lấn át toàn bộ chiếc váy cưới của cô dâu. Chính vì thế, cần bắt đầu bằng một dụng cụ đỡ hoa đặc biệt với thiết kế miệng nghiêng. Cắm hoa sao cho chúng rủ xuống vừa đủ từ dụng cụ đó. Những cành hoa dài và mảnh sẽ ở phía trước còn những đóa hoa lớn hơn sẽ lấp kín miệng dụng cụ đỡ hoa. Từ đó, hoa cô dâu cầm tay tạo nên một tổng thể bó Hoa cầm tay cho cô dâu cực nổi bật và đẹp mắt.

Hoa cưới cầm tay dạng thác nước là một kiểu cắm Hoa cưới cô dâu cực đặc biệt và sang trọng thích hợp với các lễ cưới tổ chức trong nhà thờ

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *