Tuesday, April 16, 2024


Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay cực xinh…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Ba 27, 2024

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng

Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay cực xinh lại tiết kiệm. Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu với cả hoa tươi lẫn hoa vải sẽ giúp bạn có ngay bó hoa cầm tay ấn tượng chỉ trong 15 phút!

Không thể phủ nhận cẩm tú cầu là một trong các loại hoa cưới đẹp được rất nhiều đôi uyên ương yêu thích. Màu sắc đa dạng, https://hoacuoivn.net/huong-dan-cach-bo-hoa-cuoi-cam-tu-cau.html hoa trồng ngay trong nước nên chi phí rẻ, hoa tươi lâu, dễ bó… là nhiều ưu điểm tuyệt vời của loại hoa này.

Bước chuẩn bị trong Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu

+ 4 cành hoa cẩm tú cầu trắng

+ 10 cành hoa hồng trắng

Hoa cưới Lương Huyền chọn 10 cành hoa hồng trắng với ý nghĩa đặc biệt dành cho các cặp đôi sắp cưới. 10 đóa hồng mang thông điệp ý nghĩa về “Tình đôi ta thập toàn thập mỹ”.

+ Kéo, băng dính, dải ruy băng màu kem hoặc màu trắng

+ Đinh ghim

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu, bước đầu tiên

Bạn chọn ra một cành hoa cẩm tú cầu đẹp nhất, tươi nhất làm hoa trung tâm. Sau đó xếp ba đóa cẩm tú cầu còn lại xung quanh hoa trung tâm. Nhớ lưu ý tạo hình dạng tròn nhất. Sử dụng băng dính để cố định bó hoa trung tâm. Quấn chặt tay để hoa không rơi ra.

Bước tiếp theo trong Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay
Bạn chọn các cành hoa hồng nở tươi. Những đóa hồng này có kích thước tương đương với đóa cẩm tú hoặc có thể nhỏ hơn một chút. Điều này làm bó hoa cưới trông tròn đều hơn.

Khoảng trống giữa các đóa cẩm tú trung tâm, bạn xếp hoa hồng xen kẽ vào. hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng Khi cắm xen kẽ, nhớ lưu ý tạo ra độ tròn đều cho bó hoa. Trong Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu, bạn nên cài hoa hồng trắng theo chiều từ trên xuống dưới. Sau khi cắm hoa vào khoảng trống giữa các cành cẩm tú. Bạn nên xếp hoa hồng vào xung quanh hoa cẩm tú (Nếu bạn sử dụng nhiều cành hồng hơn).

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu với hoa hồng theo kiểu này, sẽ làm hoa hồng không bị chìm giữa các cành cẩm tú. Tùy chỉnh hình dạng và độ cao hoa hồng, đảm bảo bó hoa đạt dáng tròn đều cần thiết. Tăng sự thẩm mỹ cho bó hoa cưới cầm tay.

Khi bó hoa đạt hình dạng mong muốn thì bạn dùng băng dính cố định lại phần cành bên dưới. Dùng sợi ruy băng, quấn quanh bó hoa, che đi những phần băng dính. Dùng đinh ghim, cài dọc phần đầu của dải ruy băng. Ghim chặt ruy băng vào phần thân để cố định bó hoa.

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu, bước cuối cùng khá đơn giản

Cuối cùng trong Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu, bạn dùng kéo cắt bỏ các cành thừa. Khoản cách từ vị trí đặt kéo cắt đến phần cuối dải ruy băng là 3 – 5 cm.

Như vậy, bạn đã hoàn thành Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay kết hợp với hoa hồng rồi đấy. Bạn có thể chọn hoa cẩm tú cầu và hoa hồng theo các sắc màu phù hợp. Chọn màu phù hợp với váy cưới hoặc theo sở thích tùy ý. Hy vọng với hướng dẫn về Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu, bạn đã biết cách tạo ra kỷ niệm đáng nhớ với bó hoa cưới của chính mình.
photography and rendering with vray pdf