Friday, May 24, 2024


Cách bó Hoa cưới hướng dương đẹp và đơn giản nhất

Cách bó Hoa cưới hướng dương đẹp và đơn giản nhất Cách bó Hoa cầm tay cho cô dâu hướng…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Năm 8, 2024

Cách bó Hoa cưới hướng dương đẹp và đơn giản nhất

Cách bó Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp

Theo dõi bài viết, bỏ túi ngay cách bó Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp mà cực kỳ đơn giản. Chi tiết cách chọn hoa tươi đẹp nhất, bó hoa không phải ai cũng biết, đừng bỏ lỡ nhé.

Hoa cưới cô dâu hướng dương và những điều chưa kể

Những câu chuyện xoay quanh loài hoa này chưa khi nào thôi làm người ta tò mò và thích thú. Vậy bạn có biết những bông hướng dương kia từ đâu mà xuất hiện rồi chiếm lấy tâm hồn người ta thế không? Để chúng tôi mách cho bạn nhé.

Nguồn gốc của Hoa cầm tay hướng dương

Vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, cách bó hoa cưới hướng dương trên đất nước Mexico người ta đã phát hiện ra 1 loài hoa đặc biệt, đó chính là hướng dương. Sau này nó được nhân giống và phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Đây không chỉ là loài hoa đẹp với sắc vàng rực rỡ mà còn là nguồn lương thực quý giá với con người. Người ta trao tặng nhau những bó hướng dương với nhiều cung bậc ý nghĩa khác nhau tùy vào thời điểm và hoàn cảnh.

Ý nghĩa của những bó hướng dương

Đặc điểm của loài hoa này là luôn hướng về mặt trời nên nó được xem như biểu tượng cho tình yêu thủy chung, son sắt, dù thế nào cũng không thay đổi và luôn hướng về 1 phía.

Hoa thường được dùng để trang trí trong tiệc cưới, làm Hoa cưới cầm tay với mong muốn cho đôi vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc, luôn vững bền. Chúng ta cũng bắt gặp chúng tại các buổi lễ mừng khai trương,…

Chính vì sở hữu nhiều ý nghĩa nên người ta sáng tạo ra nhiều cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương đẹp, cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương đơn giản để bạn có thể tự thực hiện, mang tấm chân tình của mình gửi đến người nhận.

Cách bó Hoa cưới hướng dương mẫu tròn

Trong các cách bó Hoa cưới cầm tay hướng dương, thì không thể bỏ qua bó Hoa cô dâu mẫu tròn, đây vẫn luôn là mẫu Hoa cầm tay cho cô dâu cổ điển được nhiều đám cưới sử dụng, vừa đẹp tinh tế, lại nhỏ gọn, dễ cầm tay.

Bản thân bông Hoa cưới cô dâu hướng dương đã có màu sắc và hình dáng nổi bật, với số lượng vừa đủ Hoa cầm tay hướng dương chỉ cần kết hợp xen kẽ thêm ít hoa baby trắng hoặc hoa salem sẽ càng thêm nổi bật và ấn tượng hơn. hoa hướng dương cầm tay 2023 Hoặc khi sử dụng cách bó Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương tròn kết hợp với loại hoa khác như hoa hồng, hoa đồng tiền… sẽ tạo nên bó hoa đầy màu sắc, cũng giúp tạo điểm nhấn cho đám cưới.

Thêm phụ kiện trang trí cho bó Hoa cưới hướng dương

Một bó hoa sẽ càng đẹp hơn nếu biết cách bó Hoa cưới cầm tay hướng dương phối cùng những phụ kiện phù hợp. Nếu một đám cưới theo phong cách đồng quê, giản dị, bạn có thể bó thân bó hoa bằng những sợi dây thừng nhỏ rồi thắt nơ cũng tạo điểm nhấn rất hay cho cô dâu. Hoặc với những địa điểm sang trọng hơn, bạn có thể dùng lụa hoặc ruy băng trang trí, rắc thêm chút kim tuyến nếu cần, giúp bó hoa trông tươi tắn, hấp dẫn ánh nhìn hơn.

Với mỗi loại hoa sẽ có ý nghĩa khác nhau, bạn có nhiều lựa chọn để sử dụng trong ngày trọng đại của mình. Hy vọng những thông tin hữu ích của chúng tôi về ý nghĩa của loại Hoa cô dâu hướng dương và top cách bó Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương các cặp đôi cô dâu chú rể tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách, sở thích tổ chức đám cưới của mình.