Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp hết ý

Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp hết ý

Cách Cắm hoa để bàn cưới Đơn Giản

Tiệc cưới là phần quan trọng trong nghi lễ kết hôn của cô dâu và chú rể. Cũng chính bởi thế, cắm hoa hồng để bàn ngày cưới chi phí dành cho tiệc cưới luôn cần tính toán, dự định từ trước khi hôn lễ diễn ra hàng năm trời. Vậy tại sao chúng mình không học cách cắm hoa để bàn đám cưới để phần nào tiết kiệm được các chi phí này nhỉ. Vừa rẻ đẹp lại vừa hợp ý mình, cùng triển ngay với hướng dẫn của hoa cưới Lương Huyền nhé!

Trang trí giỏ cắm hoa để bàn cưới sao cho đẹp?

Tuy cách cắm hoa để bàn ngày cưới trong giỏ đã khá lâu đời nhưng chính vì nét truyền thống nên vẫn được nhiều người ưa chuộng. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn dễ thực hiện, bất cứ ai cũng có thể cắm hoa cưới theo cách này.

Cắm hoa trong bóng đèn

Kiểu cắm hoa phá cách và độc đáo này thích hợp cho đám cưới của những cặp đôi hiện đại, trẻ trung và năng động. Bạn nên lưu ý chăm chút phần đế để tránh “bình hoa” bị nghiêng lệch hay rơi vỡ nhé.

Cách cắm hoa hồng để bàn đám cưới bằng lẵng chân cao

Nếu tiệc cưới của bạn được làm theo phong cách cổ điển, trở thành minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của “công chúa – hoàng tử” thì không thể thiếu những lẵng hoa hồng đặt bàn cầu kỳ. Loại lẵng hoa chân cao này sẽ giúp đám cưới của bạn mang hơi hướng cổ tích và đầy sự lãng mạn. Tuy nhiên, hoa để bàn đám cưới đẹp nếu sử dụng lẵng chân cao thì số hoa hồng cần dùng thường lớn, việc cắm hoa cũng tương đối phức tạp. Hơn nữa, lẵng hoa cần được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo sự phù hợp với không gian tiệc cưới.

Kiểu cắm hoa hồng hình rẻ quạt độc đáo để bàn ngày cưới

Đây không phải là cách cắm lẵng hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp, bởi vì kiểu cắm này phù hợp với bình hơn. Bạn nên lựa chọn những loại hoa có cánh dài như hoa hồng, hoa lay ơn…Khi kết hợp với kiểu hoa này sẽ toát lên được vẻ đẹp dịu dàng qua các đường cong vòm cửa kiểu cắm rẻ quạt.

Tự cắm hoa để bàn cho đám cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho đám cưới của mình. Bạn có thể tham khảo các cách cắm hoa để bàn cưới đẹp trên đây của hoa cưới Lương Huyền để sáng tạo và tự thực hiện các giỏ hoa cho ngày vui của mình nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *