Cách cắm hoa hướng dương đẹp, đơn giản nhất

Cách cắm hoa hướng dương đẹp, đơn giản nhất

Hướng dương là loài hoa đẹp, màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt. Ngoài cách cắm hoa đơn giản là cho hoa vào lọ, bạn có thể tìm kiếm cho mình những kiểu cắm hoa riêng biệt. Chưng hoa mặt trời trong nhà sẽ mang đến cho ngôi nhà sinh khí, sự tươi mới và may mắn. cách cắm hoa hướng dương 5 bông Học ngay những cách cắm hoa mặt trời sau để mang đến ngôi nhà mình sức sống nhé!

Cắm hoa hướng dương vào chai lọ tái chế

Chỉ một vài bước đơn giản, bạn đã có thể khiến cho chiếc lọ, chai rỗng trở thành bình hoa đẹp, độc, lạ rồi đó.

Bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Chuẩn bị một hoặc hai chai lọ thủy tinh cũ và vài sợi dây thừng.

Sau đó cột nơ hoặc làm những gì bạn thích quanh chai lọ đó.

Cuối cùng chỉ đơn giản là cắm hoa hướng dương vào thôi!

Nên nhớ là cắm hoa mặt trời vào trong lọ thì bỏ hết lá dưới gốc, tránh lá đụng nước dễ gây úng.

Những cách cắm hoa mặt trời đơn giản với sự kết hợp khéo léo của màu vàng tươi sáng và đầy ấm áp được đặt trên chiếc bàn nhỏ, cũng là điều thú vị góp phần cho không gian sống của bạn thêm sinh động hơn rất nhiều.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đổ nước vào lọ hoa để giữ hoa tươi lâu. Sau đó, dán băng dính vào miệng lọ để hoa đứng vững và phân bố đều. Với cuộn băng dính bạn sẽ có cách cắm hoa hướng dương đơn giản hơn nhiều đấy!

Bước 2: hoa mặt trời và hoàng anh mua về cắt hết lá. Với hoa hướng dương, bạn nhớ ngâm vào nước để nước ngấm vào hoa nhé.

Bước 3: hoa mặt trời cắt gốc, cắm sát miệng bình theo hình khối tròn. hướng dẫn cách cắm hoa Lưu ý khi cắt thân hoa mặt trời bạn nên cắt xéo các cành để tăng bề mặt hút nước giúp hoa tươi lâu hơn nhé.

Bước 4: Cắm hoa hoàng anh xen kẽ với hoa hướng dương.

Bước 5: Cắm lá dương xỉ xung quanh để che đi phần gốc và miệng bình.

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy tô điểm cho bình hoa của mình bằng vài lá lan chi nhé. Bạn nhớ cắm lá lan chi nghiêng về một hướng thì bình hoa của bạn sẽ trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn đấy!

Cách cắm hoa hướng dương đơn giản trong bình thủy tinh sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng và sự tỏa sáng của loài hoa , bạn có thể dùng để trang trí trong phòng khách hoặc ở góc tường, giúp không gian gia đình trở nên sống động, rực rỡ hơn.
www 800flowerdirectory com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *