Cách ghi banner (băng rôn) cho hoa chúc mừng, hoa khai trương

cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương

Cách ghi banner (băng rôn) cho hoa chúc mừng, hoa khai trương

Tầm quan trọng của băng chữ

Thật sự thì một băng rôn là một yếu tố rất quan trọng khi tặng hoa tươi, tặng quà. Trước hết thì nó là nơi để bạn có thể ký tên người tặng, bởi trong một buổi lễ khai trương, người tổ chức thường mời đông đủ bạn bè, đối tác sẽ không biết hết được món quà được gửi tới từ ai. Và chính lời chúc trên banner mới giúp cho người tổ chức lễ khai trương biết được ai là người đã tặng mình lẵng hoa tươi này. Thêm nữa, lời chúc trên băng rôn cũng làm tăng thêm ý nghĩa, sự ấn tượng của món quà khai trương. Và các bạn cũng phải cẩn thận khi ghi banner hoa chúc mừng, tránh vì muốn tạo sự ấn tượng mà phạm vào những gở, thiếu may mắn.

Tầm quan trọng của nội dung chúc mừng trên lẵng hoa khai trương

Lẵng hoa mừng khai trương chắc chắn là một trong những món quà phù hợp hàng đầu không thể thiếu vào ngày quan trọng và đặc biệt như thế này. Bên cạnh việc chọn loại hoa thích hợp, có kiểu dáng thiết kế lẵng hoa đẹp và sang trọng thì đừng quên những lời chúc và nội dung hoa chúc mừng khai trương đi kèm.

Trên các giỏ hoa, lẵng hoa, kệ hoa khai trương thường sẽ đi kèm một tấm băng rôn hoặc bảng chúc mừng. Việc ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương ở đây thường là tên của công ty, người tặng và những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho người nhận.

Các tấm băng rôn, biển chúc mừng này chính là cách cho bạn để lại thông tin, giúp cho người nhận biết được lẵng hoa này do ai gửi tới. Đặc biệt khi gửi tặng lẵng hoa mừng khai trương cho đối tác thì đây là phần mà bạn không nên bỏ qua.

Kế đến, cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương cũng là cách để bày tỏ sự quan tâm, trân trọng mối quan hệ giữa hai bên và gia tăng giá trị ý nghĩa cho món quà. Một lẵng hoa đẹp, một lẵng hoa thơm lại kèm thêm những câu chúc ý nghĩa thì chắc chắn sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương
cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương

Cách ghi banner (băng rôn) hoa chúc mừng khai trương

Khi ghi băng rôn hoa chúc mừng khai trương, các bạn nên chú ý là lời chúc phải ngắn gọn, súc tích. Đồng thời, lời chúc và tên người tặng (cá nhân/ tập thể công ty) phải dễ nhìn, dễ đọc từ khoảng cách 5m.

Các bạn cũng nên chú ý phân bố đều để khi đính banner lên thì không bị mất chữ. Và hãy chọn những nơi có font chữ đẹp, tròn trịa và không quá mỏng. Bạn có thể làm to những từ ngữ quan trọng hơn 1 cỡ. Màu sắc chữ trên băng rôn cần phù hợp như đi cùng tông màu với kệ hoa khai trương thì đi chữ màu sắc tươi sáng như: đỏ, hồng,… Hoa chia buồn thì đi màu trầm như : đen, trắng, tím,…

Mỗi cách gói hoa khác nhau thì có thể sử dụng các loại băng rôn khác. Ví dụ như các bạn có thể sử dụng băng chữ bìa giấy. Bạn có thể chọn hình tròn, bầu dục, chữ nhật khuyết đầu.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *