Cách khắc phục khuôn ép nhựa bị hư hỏng

sửa khuôn ép nhựa

Cách khắc phục khuôn ép nhựa bị hư hỏng

Khuôn ép nhựa trong quá trình sử dụng và lưu trữ đều có thể bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến năng suất chất lượng ép. Nắm được cách khắc phục khuôn ép nhựa bị hư hỏng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần đảm bảo tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp.

Với yêu cầu của sản xuất và các đơn hàng gấp theo yêu cầu. Việc các hỏng hóc bất ngờ xảy ra trong quá trình sản xuất là không thể tránh khỏi.

Việc đội ngụ kỹ thuật viên hiện tại không thể đáp ứng yêu cầu, cùng với những máy móc hiện tại không thể thực hiện.

>>> công nghệ gia công Khuôn ép phun nhựa

Vilapec hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng, kiểm tra các lỗi trong quá trình sản xuất, tư vấn và sửa khuôn ép nhựa tại chỗ nếu có thể, hoặc mang về xử lý nhanh nhất cho khách hàng trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng được các loại khuôn khó nhất của khách hàng.

Chúng tôi luôn tự tin xử lý tất cả các khuôn khó mà khách hàng cần, đề xuất các giải pháp cải tiến để tránh các sự cố tương tự xảy ra trong quá trình sản xuất.

sửa khuôn ép nhựa
sửa khuôn ép nhựa

Cách khắc phục khuôn ép nhựa bị hư hỏng

Cần căn cứ vào nguyên nhân hư hỏng khuôn ép nhựa và sự thiệt hại để đưa ra cách khắc phục hiệu quả và hợp lý.

Khắc phục rỉ sét trên bề mặt khuôn ép nhựa tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng nặng hay nhẹ. Trong nhiều trường hợp chỉ cần khắc phục bằng biện pháp thông thường, không đòi hỏi kỹ thuật cao. Trong trường hợp rỉ sét nghiêm trọng cần có biện pháp xử lý phù hợp, tránh làm ảnh hưởng tới độ bóng khuôn.

Trong trường hợp linh kiện bị đứt gãy, có thể tiến hành thay thế bằng các linh kiện mới. Những bộ phận linh kiện đặc thù không thể thay thế cần chú ý bảo trì bảo dưỡng và sử dụng đúng cách để đảm bảo quá trình sản xuất được vận hành trơn tru.

Khuôn ép nhựa được dùng trong sản xuất có giá thành khá cao. Vì vậy, trong quá trình sử dụng và bảo quản cần phải hết sức lưu ý để tránh làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng khuôn ép. Việc này đòi hỏi kỹ thuật viên ép nhựa cần nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và cẩn thận trong công việc.

Các công ty sản xuất cần nắm vững Cách khắc phục khuôn ép nhựa bị hư hỏng để có được hiệu quả cao trong quá trình vận hành sản xuất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đặt hàng khuôn ép nhựa vui lòng liên hệ với công ty Vilapec để được hợp tác nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Vilapec là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, cộng với những thiết bị máy móc hiện đại. Quý khách hàng sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, phụ tùng máy, máy chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Các phương pháp gia công Khuôn ép nhựa định hình

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *