Cách Trang trí tiệc cưới bằng hoa hướng dương

Cách Trang trí tiệc cưới bằng hoa hướng dương

Ý nghĩa các loài hoa hướng dương trong đám cưới là gì?

Theo các nước phương tây thì những đóa hoa hướng dương màu vàng luôn hướng về mặt trời còn được gọi với cái tên Hoa Mặt trời để thể hiện sự cao sang, tinh khiết và niềm tin vào sự thật. Còn theo văn hóa trung hoa thì hoa hướng dương biểu trương cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa và một gia đình hạnh phúc.

Mẫu Trang trí tiệc cưới bằng hoa hướng dương đẹp

Hiện nay, https://hoacuoivn.net/y-tuong-hoa-huong-duong-trang-tri-dam-cuoi.html các mẫu Trang trí tiệc cưới bằng hoa hướng dương có thể sử dụng cho rất nhiều hạng mục từ những chi tiết nhỏ nhất như hoa cài áo chú rể, hoa cầm tay cô dâu cho đến các mẫu backdrop bằng hoa hướng dương hay trang trí sân khấu cưới, bàn đám cưới…

Trên đây là một số gợi ý Trang trí đám cưới dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới mà Wedding Guu muốn gửi đến các bạn. Chúc bạn sẽ có thêm ý tưởng mới lạ cho ngày hạnh phúc của mình nhé

Hoa hướng dương trên bàn tiệc và ghế ngồi
Hoa hướng dương có thể sử dụng trang trí nhiều hạng mục, trong đó bàn tiệc ghế ngồi là chi tiết không thể thiếu. Cách đơn giản nhất là cắm hoa hướng dương trong những chiếc lọ xinh xắn đặt trên bàn tiệc. Để độc đáo hơn, bạn có thể dùng những miếng bọt xốp và cắm hoa thành những quả cầu treo lơ lửng xuống bàn ăn. Cách làm này vừa mới lạ lại vừa giúp không gian bàn tiệc bớt chật chội hơn.

Với ghế ngồi, thay thể những chiếc nơ thắt thông bằng cách sử dụng những bông hoa hướng dương sẽ tạo sự phá cách, hút mắt và không gây cảm giác nhàm chán. https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi-huong-duong Với cách này, bạn gắn thêm những bông hoa hướng dương vào những dải lụa sau ghế hoặc treo một lọ hoa nhỏ bên hông ghế sẽ tạo nên điểm nhấn vô cùng độc đáo cho bàn tiệc đó.

Cổng cưới hoa hướng dương ấn tượng
Nếu trước đây bạn đã quá quen thuộc với những chiếc cổng hoa hồng thì hãy thử phá cách với cổng hoa cưới hướng dương. Hoa hướng dương trang trí cổng cưới mang đến cảm giác tráng lệ và lộng lẫy, rực rỡ cả một góc không gian. Bạn có thể sử dụng duy nhất hoa hướng dương hoặc kết hợp với những loại hoa khác để tạo cảm giác mới lạ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *