Chất ngất với mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa bi 2023

Chất ngất với mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa bi 2023

Mẫu hoa cưới bi cầm tay cô dâu đẹp nhất

Nguồn gốc của hoa bi

hoa baby hay còn được biết đến với tên gọi là hoa chấm bi, có tên khoa học là Gypsophila, thuộc họ Caryophyllaceae (Cẩm chướng). hoa bi trắng cầm tay cô dâu Loài hoa này có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và một số quốc gia thuộc khu vực Đông Âu. Ngày nay, hoa baby đã được trồng ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

>>> hoa cưới cầm tay baby hồng

Trên thực tế, hoa baby không quá khó trồng, chỉ cần biết chăm sóc thì hoa có thể nở quanh năm. Vì vậy, mùa nào, tháng nào, chỉ cần bạn muốn thì vẫn có hoa bi xinh xắn để làm những bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp mắt.

Cách bó hoa cưới baby tại nhà

hoa bi mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên không ít các cô dâu mong muốn cầm nó trong tay trong ngày trọng đại của mình. Vậy bạn đã biết cách bó hoa cưới baby tại nhà hay chưa? Cùng xem ngay hướng dẫn bó hoa cưới bi đơn giản tại đây nhé:

Bó hoa bi

Nếu bạn là cô dâu yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, không quá am hiểu nghệ thuật phối màu hay cắm hoa thì có thể tham khảo cách bó hoa cưới baby cầm tay dưới đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Từ 1 – 2 bó hoa cưới bi (màu sắc tùy ý)

Một ít dây thừng loại nhỏ (loại chuyên dùng để bó hoa).

Một ít dây ruy băng.

Kéo.

Cách bó hoa bi:

Mở bó hoa baby đã chuẩn bị ra và lựa từng càng cẩn thận. Hãy cắt bỏ hết những cành hoa không đẹp, bị dập hay gãy.

Lựa những cành hoa nhỏ để xếp vào bên trong chính giữa của bó hoa. các mẫu hoa cưới baby 2023 Các cành lớn hơn, đều hơn thì sẽ xếp ra bên ngoài. Tiếp tục thực hiện bước này cho đến khi cảm thấy bó hoa đã vừa tay mình.

Quấn đều tay dây ruy băng quanh phần tay cầm của bó hoa. Đặc biệt, bạn không nên quấn ruy băng hết tay cầm mà chỉ nên quấn khoảng 4/5 cành hoa, chừa khoảng 5cm lại để hoa được tươi lâu.

Dùng kéo cắt phần tay cầm của bó hoa sao cho chúng được bằng phẳng và đẹp mắt. Có thể nhúng hoa baby vào nước hoặc 1 viên B1 để đảm bảo chúng luôn được tươi tắn trước lễ cưới.

Bó hoa bi với hoa khác

Ngoài việc bó hoa cưới chỉ với hoa baby thì bạn còn có rất nhiều cách bó hoa baby khác như:

Bó hoa baby với hoa hồng

Bó hoa bi với hoa đồng tiền

Bó hoa bi với hoa cưới cẩm tú cầu

Bó hoa bi với hoa sen

Bó hoa bi với nhiều loại hoa cùng 1 lúc.

Với tất cả các cách bó hoa này, điều quan trọng là bạn nên chọn những cành hoa thật đẹp, tươi tắn và rạng rỡ nhất. Cách bó hoa cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành bó hoa theo hình tròn và cố định bằng ruy băng màu sắc là được.

>>> Hoa cầm tay Baby một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *