Saturday, December 4, 2021


Chỉ dẫn chinh phục Universal Studios Singapore khi tới phươt Singapore 

Chỉ dẫn chinh phục Universal Studios Singapore khi tới phươt Singapore Universal Singapore là khu vui chơi, tham quan hấp…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Năm 6, 2018

Chỉ dẫn chinh phục Universal Studios Singapore khi tới phươt Singapore

Universal Singapore là khu vui chơi, tham quan hấp dẫn nhất ở đảo quốc Singapore. Hôm nay chúng ta đi một vòng để khám quá trung tâm giải trí cực đã này nhé! USS nằm trên đảo Sentosa, do đó, để đến được bạn cần đi từ thành phố sang đảo Sentosa. Xem bài viết trước của Nga để cập nhật lối đi nhanh nhất, ít tốn tiền nhất nhé! Một ngày ở Sentosa

Từ thành phố (điểm tập kết lầu LV3 của toà nhà Vivo City) bạn đi tàu điện sang đảo Sentosa. http://tintuc.hoatuoionline.net/mua-ve-universal-singapore-de-trai-nghiem-nhung-tro-choi-co-102/ Vừa tới đảo (mất 3 phút trên tàu điện), tàu sẽ dừng ở trạm đỗ đầu tiên là WaterFront, thì USS và thuỷ cung SEA Aquarium nằm cạnh đó luôn.

Những khu chủ đề này các bạn sẽ tốn cả ngày để đi. Sau đây là cách đi lần lượt dành cho thanh niên thích cảm giác mạnh (đi ngược chiều kim đồng hồ, hay từ ngã 3 cổng vào, đi theo tay phải trước). Nếu nhà toàn thiếu nhi, người cao tuổi thì nên đi theo tay trước (xuôi kim đồng hồ).

Vừa bước vào cổng Universal, bạn sẽ thấy chỗ này nổi bật với mái vòm cong màu trắng. Với những con đường, ngôi sao với tên những nhân vật điện ảnh, bạn tha hồ… selfie.

Tại đây, bạn sẽ được gặp các nhân vật nổi tiếng của thế giới điện ảnh, vé đi universal singapore các cửa hàng bán đồ lưu niệm tổng hợp cho khu phim trường. Đúng dịp bạn sẽ thấy các nhân vật trình diễn trong tiếng nhạc xập xình trên các con đường này.

Hãy dừng lại chụp hình vô tư nhé! Có show diễn xong sẽ cần xếp hàng chụp hình đấy! Nga cũng nếm trải vụ xếp hàng chờ đến lượt rồi phải nhờ người khác chụp hình phụ đó.

Nơi đây tập trung rất nhiều quán cà phê ven đường, bạn có thể dừng chân ngồi nghỉ và thưởng thức 1 ly nước để tiếp tục cuộc hành trình.

Nhớ ghé vào xem show mang tên “Camera Lighting Action” nói về công nghệ làm kỹ xảo phim mưa bão của đạo diễn Steven Spielberg. Cực hay các bạn nhé! Phù hợp với đủ mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người già.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: https://chothuexe4chohanoi.com/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

http://tintuc.hoatuoionline.net/1-vong-kham-pha-universal-singapore/