Saturday, December 4, 2021


Chỉ dẫn tuyến đường đi Sea Aquarium Singapore

Chỉ dẫn tuyến đường đi Sea Aquarium Singapore Sea Aquarium là công viên hàng hải lớn nhất thế giới, nằm…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Mười Hai 14, 2018

Chỉ dẫn tuyến đường đi Sea Aquarium Singapore

Sea Aquarium là công viên hàng hải lớn nhất thế giới, nằm trên đảo Sentosa. Với mái vòm dưới biển có đường kính 9m, Sea Aquarium Singapore giữ kỷ lục thế giới Guinness về thủy cung lớn nhất.

Sea Aquarium là một thế giới biển huyền diệu. Tại đây, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm cuộc sống dưới đáy biển và khám phá hơn 100.000 sinh vật biển khác nhau trên trái đất. Vùng đất ma thuật này còn đưa bạn đến gần hơn với một trong những loài đáng sợ nhất của đại dương.

Sea Aquarium Singapore Sentosa ve tham quan sea aquarium singapore được chia thành 10 khu với 49 môi trường sống. Tự hào có sự đa dạng sinh họcấn tượng với hơn 800 loài bao gồm cá hề, cá heo, cá đuối và 200 con cá mập.

Triển lãm Cá Mập biển sẽ giới thiệu cá mập đầu bạc, cá mập cát và cá mập đầu búa – vua của biển. Đặc biệt và hồi hộp, triển lãm này sẽ cho bạn bước vào lãnh địa của chúng.

Ngoài ra, ngay tại Sea Aquarium Singapore Sentosa, bạn có thể trải nghiệm thực tế với nhím biển và bắp đà biển. Bạn cũng có thể ghé thăm Great Lakes của Đông Phi, xem những loài không thể nhìn thấy bất cứ nơi nào khác.

Đây cũng là cơ hội để người yêu biển dạo thăm khu vực biển Ả Rập, Biển Đỏ, Vịnh Bengal, Eo biển Malacca, Biển Andaman… và chiêm ngưỡng các loài sinh vật biển đặc trưng của vùng này.

Không ngạc nhiên khi Sea Aquarium Singapore Sentosa nhận được giải thưởng Top Aquarium của châu Á năm 2015. Hiện nay, thủy cung đang nỗ lực để có nhiều hoạt động giúp du khách tham quan hiểu biết sâu hơn về thế giới thủy cung.

Giá vé bao gồm

– Vé vào cổng tham quan chính thức, có giá trị sử dụng tương ứng với vé mua trực tiếp ở quầy vé tại Singapore.

– Vé tham quan có hiệu lực tất cả thời điểm trong 01 ngày, các ngày trong tuần, bao gồm cuối tuần & ngày Lễ.

– Quyền lợi mượn một thẻ tàu điện & xe bus EZ Link trị giá 5SGD/thẻ hoặc nhận ngay hỗ trợ 100,000VNĐ cho một thẻ EZ Link mua mới (hoàn trả thẻ mua mới sau chuyến đi & nhận ngay 100,000VNĐ). Quyền lợi tùy thuộc vào tình trạng thẻ sẵn có.

Giá vé không bao gồm

Phương tiện đi lại đến điểm tham quan & các chi phí ăn uống, mua sắm cá nhân, hướng dẫn viên… (nếu có).

Giờ hoạt động

10h00-18h00 (Từ thứ 2 – 6)

10h00-19h30 (Thứ 7&CN)

Thời lượng tham quan ước tính

3 giờ

Điều kiện vé

– Không áp dụng hoàn vé – hủy vé cho bất kỳ lý do cá nhân nào phát sinh từ du khách.

– Các vé ngày linh hoạt và còn hiệu lực có thể sang nhượng cho khách khác dùng. Việc sang nhượng sẽ do quý khách tự sắp xếp.

vé vào sea aquarium singapore khuyến khích quý khách cân nhắc thời gian & số lượng vé cần mua phù hợp để hạn chế việc mua dư thừa vé và tốn kém chi phí.

Hướng dẫn sử dụng vé

– Eticket / Voucher được show trực tiếp trên điện thoại smart phone hoặc in vé ra giấy (in trắng đen, giấy A4, không cần in màu). Nhân viên điểm đến sẽ quét mã vạch hoặc nhập code trên vé vào hệ thống. Không cần show passport khi xuất trình vé.

– Vé xuất trình trực tiếp tại cổng điểm tham quan, không cần đổi vé tại một điểm khác. Không cần xếp hàng.

– Vui lòng lưu ý hướng dẫn sử dụng được ghi rõ trên vé, đặc biệt về địa chỉ – điểm đổi vé – hạn sử dụng – giờ hoạt động (nếu có).

Thanh toán & nhận vé

– Tại văn phòng: thanh toán tiền mặt và nhận vé cùng các quà tặng hỗ trợ du lịch theo chương trình.

– Qua ngân hàng: thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và nhận vé Eticket qua email. Các quà tặng hỗ trợ du lịch theo chương trình sẽ gửi trực tiếp (phí ship 20,000đ – 30,000đ tùy quận huyện, hoặc miễn phí tùy theo trị giá booking).

– Giao nhận: có nhân viên đến giao vé & nhận thanh toán tiền mặt (phí ship 20,000đ – 30,000đ tùy quận huyện, hoặc miễn phí tùy theo trị giá booking).

http://tintuc.hoatuoionline.net/cac-khu-vuc-tham-quan-ben-trong-sea-aquarium-singapore-sentosa/