Thursday, September 21, 2023


Cho Thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì 1 ngày

Cho Thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì 1 ngày Giới thiệu về Ba Vì Thuê xe du lịch đi…

By admin_@congacon , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Ba 1, 2023

Cho Thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì 1 ngày

Giới thiệu về Ba Vì

Huyện Ba Vì cách trung tâm Hà Nội chỉ 60km và nơi đây rất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh đẹp. Khí hậu Ba Vì mát mẻ, trong lành, thuận lợi cho các hoạt động vui chơi – giải trí ngoài trước. cho thuê xe 16 chỗ hà nội ba vì giá rẻ Đây cũng là địa chỉ ưa thích của nhiều bạn trẻ, gia đình trong những dịp cuối tuần.

Du khách có thể tới Ba Vì vào bất kỳ mùa nào trong năm. Từ tháng 4 – tháng 10 là thời điểm đẹp, khí hậu mát mẻ. Nếu Hà Nội quá nóng bức bạn có thể lên Ba Vì để tận hưởng cảm giác mát lạnh của núi rừng.

Tới tháng 10 – 12, đây là thời gian được nhiều người chờ đón nhất trong năm. Mùa hoa dã quỳ nở vàng rực khắp các con đường ven núi. Thảm hoa dã quỳ rộng khắp, nở rộ rực vàng cả một vùng. Đến đây vào thời điểm này chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh để đời.

Đến Ba Vì đừng quên ghé thăm vườn quốc gia Ba Vì với đồi thông thơ mộng, nhà thờ đổ rêu phong, cổ kỉnh trên đỉnh núi Ba Vì, tháp Báo Thiên,… Nếu bạn muốn tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá hãy ghé Ao Vua, Thiên Sơn – Suối Ngà, Khoang Xanh, Suối Tiên,… Và đừng quên thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản của vùng núi Ba Vì đó là: gà đồi, cá sông Đà, thịt đà điểu, bê non, sữa Ba Vì, rau rừng,….

Thuê xe Ba Vì giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp – Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ Thuê xe, xe hợp đồng du lịch tại thị trấn Tây Đằng & các xã của huyện Ba Vì trong thời gian vừa qua, Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của quý khách, hiện chúng tôi đầu tư rất nhiều các dòng xe từ 4 chỗ giá rẻ, tiết kiệm, Thuê xe ô tô 5 chỗ cốp rộng tại Ba Vì, xe hợp đồng 7 chỗ, 8 chỗ xe Gia đình tại Ba Vì, cho Thuê xe 16 chỗ Ba Vì, Thuê xe hợp đồng 29 chỗ huyện Ba Vì, dịch vụ Thuê xe 35 chỗ Ba Vì, Thuê xe du lịch 45 chỗ Ba Vì, Hợp đồng du lịch 4 chỗ -> 45 chỗ Ba Vì đi sân bay Nội Bài, sân bay Cát Bi,sân bay Vân Đồn, sân bay Thọ Xuân hay đi lễ các đền chùa miền bắc, cho Thuê xe hợp đồng hoa, xe dâu Ba Vì, xe cưới hỏi Ba Vì, Thuê xe ô tô xe đưa đón học sinh, công nhân, chuyên gia, nhân viên huyện Ba Vì,

Thuê xe các thắng cảnh miền bắc tại Tây Đằng Ba Vì, giá thuê xe 16 chỗ hà nội cho Thuê xe Ba Vì đi biển – Tất cả các dòng xe cho thuê,xe hợp đồng tại Tây Đằng, Ba Vì là xe đời mới, xe KHÔNG MÀO, Lái xe tài xế Ba Vì, Tây Đằng là người địa phương am hiểu các cung đường, tuyến điểm, các địa danh Ba Vì,Am hiểu các đường làng,xã trên địa bàn Ba Vì chuyên phục vụ khách hàng đi về quê, thăm thân, công tác, làm việc, lễ hội, du lịch hàng năm tại Ba Vì & các xã trên địa bàn huyện – Giá Thuê xe ô tô 4 chỗ -> 45 chỗ Ba Vì cam kết giá rẻ, cạnh tranh nhất – Bên cạnh các dòng xe giá rẻ, truyền thống Ba Vì, chúng tôi còn cho Thuê xe hợp đồng hạng sang Ba Vì, Tây Đằng như Dcar Limousine, Fuso Rosa Ba Vì, Samco Felix Ba Vì, Kia Sedona Ba Vì, Mercedes, Audi, Luxus, Camry Ba Vì phục vụ khách hàng đi làm việc,công tác, gặp đối tác khách hàng trên địa bàn huyện Ba Vì.

Các dòng xe cho thuê tại huyện Ba Vì :

Thuê xe 4 chỗ Ba Vì : Toyota Vios, Honda Civic, Hyundai Accent, Kia Cerato..

Thuê xe du lịch 7 chỗ Ba Vì : Toyota Rush, Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga…

Thuê xe hợp đồng 8 chỗ Ba Vì : Innova , Toyota Fortuner, Kia Sorrento , Isuzu Mux…

Thuê xe ô tô 9 chỗ tại Ba Vì : Hyundai Starex, Dcar Limousine, Solati Limousine

Thuê xe ô tô 16 chỗ Ba Vì : Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace…

Thuê xe 29 chỗ Ba Vì : Hyundai County, Thaco , Fuso

Thuê xe ô tô 35 chỗ Ba Vì : Thaco Garden, Samco , Universe

Thuê xe du lịch 45 chỗ tại Ba Vì : Hyundai Universe, Thaco , Hi-class

Thuê xe tại Ba Vì : Dcar Limousine, Fuso Rosa, Kia Sedona, Felix..
thiên sơn suối ngà