Cho Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử

Cho Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử

Bảng giá Thuê xe đi Yên Tử mới nhất

Chùa Yên Tử từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là ngôi chùa linh thiêng nhất Việt Nam. Hàng năm, thuê xe 16 chỗ đi yên tử cứ mỗi độ xuân về, hàng ngàn du khách thập phương cùng hướng về Quảng Ninh và lên chùa Yên Tử để cầu mong bình an suốt một năm. Cách Hà Nội 150 km về phía Đông Bắc, Yên Tử luôn là điểm đến của khá nhiều các du khách, gia đình và một số nhóm bạn sinh viên vào những tháng đầu năm.

Để biết rõ và chi tiết về ngôi chùa linh thiêng này, hãy đồng hành cùng thuê xe chothuexe4chohanoi.com để có chuyến đi thực tế về vùng đất tổ của Phạt giáo Việt Nam nhé. thuê xe chothuexe4chohanoi.com tự hào là đơn vị cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất hiện nay,chúng tôi không chỉ cho thuê xe đi lễ hồi đầu năm mà chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ xe đưa đón sân bay, đưa đón khách đi làm việc, khách nội và khách Inbound đi tour du lịch trên khắp cả nước.

Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử, Cửa Ông

Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội của công ty cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp thuê xe chothuexe4chohanoi.com xin hân hạnh được báo giá xe 16 chỗ theo lịch trình đi từ Hà Nội đến Yên Tử, cần thuê xe 16 chỗ tại hà nội Cửa Ông như sau:

Lịch trình: Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội

Thời gian: 1 ngày

Điểm đón: theo yêu cầu ( Đón trong nội thành Hà Nội, điểm đón đảm bảo xe 16 chỗ vào được)

Ghi chú:

– Báo giá thuê xe đi Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội trên chưa bao gồm: 10% thuế VAT, ăn nghỉ của lái xe.

– Giá thuê xe Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội đã bao gồm chi phí: xăng (dầu), cầu, phà, bến, bãi, lương lái xe.

Chú ý:

Giá thuê xe 16 chỗ đi Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội có thể thay đổi theo từng thời điểm để có mức giá chuẩn nhất xin liên hệ công ty xe 16 chỗ cho thuê xe chothuexe4chohanoi.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *