Tuesday, April 16, 2024


Cho thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa

Cho thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa Bạn có dự định thuê xe 29 chỗ đi chiến trường…


Cho thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa

Bạn có dự định thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa cùng đồng đội, bạn bè và người thân nhưng chưa tìm được địa chỉ thích hợp. Hãy tới với chothuexe4chohanoi.com, tất cả sẽ được giải quyết chỉ trong vòng một nốt nhạc rất đơn giản.

Hành trình đi chiến trường xưa

Bạn muốn đi chiến trường xưa nhưng chưa biết nên thuê xe 29 chỗ ở đâu để đồng đội, bạn bè và người thân mình có thể thoải mái di chuyển một cách tốt nhất mà không tốn kém. Tìm về nguồn cội, tìm về những nơi lưu dấu ấn kỉ niệm như quê hương, chiến trường xưa,… rất được nhiều người quan tâm trong thời gian nhiều năm trở lại đây. Ngày nay, khi đời sống đã ổn định rất nhiều cựu chiến binh rất mong muốn có ngày được về lại chiến trường xưa tìm lại những kỉ niệm hào hùng, tìm lại tình đồng đội cũ. Không chỉ vậy cũng có khá nhiều thanh thiếu niên tham gia chương trình về lại chiến trường xưa này để tìm hiểu lịch sử, tìm hiểu những anh hùng đã hi sinh thân mình bảo vệ đất nước tươi đẹp như hôm nay ra sao,… Vì thế nhu cầu tìm được địa chỉ thuê xe du lịch có chỗ ngồi thoải mái, xe chất lượng được nhiều người quan tâm.

Thường thì một chuyến đi của các cựu chiến binh chỉ đi từ 20-29 người, hoặc nếu hơn thì họ sẽ thuê nhiều xe 29 chỗ chứ không thể ngồi hơn trên một chiếc xe. Điều này cũng một phần do sức khỏe của những chiến sĩ năm xưa không còn khỏe như trước nên việc thuê một chiếc xe có chỗ ngồi nhiều hơn sẽ giúp các chiến sĩ được thoải mái, đỡ mệt mỏi.

Cho thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa
Cho thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa

chothuexe4chohanoi.com – đơn vị cho thuê xe 29 chỗ chất lượng cao

chothuexe4chohanoi.com là một trong số ít những đơn vị cho thuê xe 29 chỗ chất lượng mà giá thành vô cùng phải chăng nhất thị trường Việt hiện nay. Theo đó, khi tới với dịch vụ thuê xe đi hành trình tìm về cội nguồn bạn sẽ nhận được:

+ Số lượng xe đầy đủ từ 4 – 45 chỗ.

+ Cam kết xe đời mới, tiện nghi sang trọng, đầy đủ giúp cho khách cảm thấy thoải mái với chuyến đi của mình.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, trả lời thắc mắc của khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

+ Giá thành cạnh trang, công khai một cách minh bạch.

+ Hợp đồng thuê xe rõ ràng, chi tiết và không phát sinh bất cứ vấn đề gì.

+ Nhân viên kỹ thuật tận tình, kiểm tra xe an toàn trước khi cho xe vận hành, không để xảy ra bất cứ sai sót hoặc vấn đề không đáng có nào.

Cho thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa
Cho thuê xe 29 chỗ đi chiến trường xưa

Có thể khẳng định rằng, việc về đi chiến trường xưa là điều vô cùng cần thiết để nhớ ơn những anh hùng liệt sĩ. Thể hiện lòng thành kính, tấm lòng của các chiến sĩ ở lại cùng thế hệ con cháu sau này dành cho những chiến sĩ đã hi sinh vì độc lập dân tộc Việt Nam.

chothuexe4chohanoi.com luôn chú trọng vấn đề này và phục vụ cho khá nhiều đoàn du lịch đi chiến trường xưa vào nhiều dịp lễ khác nhau. Muốn biết thông tin về dịch vụ thuê xe 29 chỗ chất lượng cao, giá rẻ,

Xem thêm: thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa