Tuesday, April 16, 2024


Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu từ Hà Nội giá rẻ

Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu từ Hà Nội giá rẻ Bạn đang cảm thấy cuộc sống của…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 29 chỗ , at Tháng Ba 28, 2024

Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu từ Hà Nội giá rẻ

Bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình có chút nhàm chán ? Bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình ? Để sớm mai thức dậy ở một nơi xa, có lẽ cũng là một ý tưởng khá hay phải không ? Vậy hãy để cho thue xe chúng tôi được thực hiện điều đó cùng các bạn, với dịch vụ Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Mộc Châu – Giá Rẻ Nhất Hà Nội, đảm bảo các bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng thú vị với chất lượng phục vụ tốt nhất từ trước đến nay.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu: Huyndai County, Isuzu Samco, Thaco Town.

Báo giá thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu

Loại xe 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm
29 chỗ  4.4 Triệu  —
Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu
Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu

Lộ trình thuê xe đi Mộc Châu từ Hà Nội

Việc di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu, Sơn La ngày càng trở nên dễ dàng, nhờ sự phát triển của hệ thống giao thông. Có rất nhiều cung đường để đi tới điểm lý tưởng này, tuy nhiên khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi thường lựa chọn cung đường hợp lý nhất để đảm bảo sự an toàn cho quý khách, cũng như để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tuyến đường: Hà Nội – Hòa Bình – Mộc Châu (quốc lộ 6)

Khoảng cách: từ 207km – 220km từ trung tâm Hà Nội

Thời gian: 4h35′-4h50′

Cho thuê xe đi Mộc Châu với các dòng xe

Các loại xe của công ty thuê xe chothuexe4chohanoi.com đang phục vụ cho quý khách là:

Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu : Hyundai County..

Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu
Cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu

Đơn vị cho thuê xe đi Mộc Châu uy tín tại Hà Nội.

– thuê xe chothuexe4chohanoi.com cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Mộc Châu từ 29 chỗ tại Hà Nội. Với những chiếc xe mới nhất, màu sẵc đa dạng, ngoại thất và nội thất xe sang trọng tân tiến…Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi giúp khách hàng thoải mái trong lúc đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng thuê xe đi Mộc Châu.

– Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty thuê xe 29 chỗ chothuexe4chohanoi.com luôn có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, giúp quý khách có chuyến đi Mộc Châu an tâm nhất.

Là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa. Mộc Châu nổi tiếng với hoa cải trắng thơ mộng, đồi chè xanh mướt, rừng thông và thác nước. còn gì đẹp tuyệt vời hơn hãy cùng nhau đến với mộc châu thôi !