Saturday, March 25, 2023


Cho thuê xe đi Hải Phòng từ Hà Nội xe 29 chỗ

Cho thuê xe đi Hải Phòng từ Hà Nội xe 29 chỗ Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi…

By [email protected] , in Thuê xe 29 chỗ , at Tháng Tư 10, 2021

Cho thuê xe đi Hải Phòng từ Hà Nội xe 29 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Hải Phòng là đơn vị cho thuê xe chất lượng, uy tín với các dòng xe mới, sang trọng và tiện nghi mang đến không gian thoáng mát và thoải mái cho khách hàng. Hệ thống xe từ 5 đến 45 chỗ ngồi có mặt tại các tỉnh thành miền Bắc đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá thuê xe hà nội đi Hải Phòng

Giá thuê xe hà nội đi Hải Phòng. Của thuê xe Vạn An trọn gói, giá trên đã bao gồm, tất cả các chi phí, cầu đường, áp dụng cho chiều Hải Phòng lên Hà Nội. Qúy khách hàng, muốn biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng truy cập đường dẫn sau, để biết thêm về. Các chương trình khuyến mại, cho mỗi chuyến đi.

Qúy khách muốn thuê xe hà nội Hải Phòng giá rẻ, hoặc thuê xe từ Hải Phòng đi hà nội, vui lòng đặt trước 24h, sẽ có đơn giá, trọn gói đi một xe. Từ thành phố Hải Phòng lên Hà Nội chỉ, giá đã bao gồm, tất cả các chi phí, cầu đường. Giá thuê xe hà nội Hải Phòng và ngược lại không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác.

Với đơn giá thuê xe hà nội Hải Phòng trên, còn rẻ hơn cả, thuê xe taxi hà nội Hải Phòng giá rẻ. thuê xe Vạn An khuyến mại. Cho khách hàng, với đơn giá thuê xe 29 chỗ đi Hải Phòng giá rẻ.

thuê xe đi hải phòng
thuê xe đi hải phòng

Thuê xe Vạn An không chỉ là dịch vụ cho thuê xe đi Hải Phòng mà còn rất nhiều dịch vụ.

– Cho thuê xe đi đón, tiễn sân bay Nội Bài

– Cho thuê xe đi công tác, làm việc, hội thảo, hội nghị, city Tour trong Nội Thành Hà Nội

– Cho thuê xe đi ngoại tỉnh, đi công tác, làm việc các tỉnh thành miền Bắc

– Cho thuê xe theo tháng, dài hạn, đưa đón chuyên gia, đi làm việc hợp đồng theo tháng

– Cho thuê xe cưới hỏi và dịch vụ cho thuê hoa cưới

Với nhiều hãng xe và dòng xe cho thuê đi Hải Phòng tại thuê xe Vạn An

– Cho thuê xe đi Hải Phòng 4 chỗ: Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra

– Cho thuê xe đi Hải Phòng 7 chỗ: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai Santafe, Toyota Lancruiser .

– Cho thuê xe đi Hải Phòng 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

– Cho thuê xe đi Hải Phòng 29 chỗ: Huyndai County

– Cho thuê xe đi Hải Phòng 35 chỗ: Huyndai Aero Town

– Cho thuê xe đi Hải Phòng 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer

– Đặc Biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q – 2.4G

thuê xe đi hải phòng
thuê xe đi hải phòng

Thành phố Hải Phòng

Hải Phòng được mệnh danh là Thành phố hoa phượng đỏ, là địa điểm có nhiều khu du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch như bãi biển Đồ Sơn, đảo Cát Bà, Nhà hát lớn Hải Phòng, Bến Nghiêng, Bến tàu không số K15, vịnh Lan Hạ, hải đăng Đảo Dấu, núi Voi, biệt thự Bảo Đại, Đình Ngọc Xuyên, Tháp Tường Long,…. Ngoài ra, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều món ăn hấp dẫn và nổi tiếng như: Nem cua bể, bún tôm, bánh đa cua, các món ốc luộc như ốc đĩa, ốc mút, ốc môi, bánh mỳ cay Hải Phòng, bánh cuốn nguội,… Đây chính là địa điểm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Quý khách có nhu cầu thuê xe đi Hải Phòng mà chưa lựa chọn được đơn vị cho thuê xe, có thể tham khảo đơn vị của chúng tôi.