Saturday, February 4, 2023


Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Cao Cấp Tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Cao Cấp Tại Hà Nội Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời…

By [email protected] , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Ba 28, 2020

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Cao Cấp Tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới giá rẻ tại Vạn An

Cho thuê xe 16 chỗ không còn là mới đối với người dân Hà Nội. Nhiều dịch vụ cho thuê xe có lái đã xuất hiện với mật độ ngày càng tăng cao. Các dịch vụ gia tăng kèm theo tính cạnh tranh sẽ làm cho giá thuê xe sẽ giảm đi đáng kể . Do nhu cầu đi lại của người dân, đa số xe 16 chỗ chỉ dành cho du lịch, đưa rước công nhân viên, đi chơi cùng gia đình, đưa rước sân bay…Hình thức mà các công ty cho thuê đưa ra hiện nay là : cho thuê xe 16 chỗ theo ngày, theo tuần, theo tháng, dài hạn…

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ có lái.

Với hình thức thuê xe có tài xế, quý khách chỉ cần ngồi lên xe, suy nghĩ tới cảnh vật mà nơi mình sắp tới, những việc còn lại là của tài xế. thue xe 16 cho di moc chau FORD TRANSIT và MERCEDES SPRINTER là hai dòng xe 16 chỗ thích hợp nhất hiện nay cho nhu cầu thuê xe 16 chỗ đời mới. Thiết kế cao, thoáng, nội thất êm, hiện đại làm cho người sử dụng có cảm giác như đang ngồi trong ngôi nhà của chính mình. Một số hình ảnh xe 16 chỗ Mescedes:

thuê xe du lịch 16 chỗ không còn là vấn đề khó giải quyết khi có nhu cầu. Vấn đề đặt ra lớn nhất là tìm được nơi đáng tin cậy để có thể có chiếc xe vừa ý cho công việc của mình. Nhất là tại Vạn An, nơi dịch vụ thuê xe phát triển nhất. Chỉ cần bỏ ra thời gian gọi điện đến công ty thuê xe, nêu ra mong muốn của mình. Mọi việc đã trở nên dễ dàng. Thuê xe không khó, khó là tìm được nơi thuê xe đảm bảo những yếu tố cần thiết.

Tại công ty Vạn An, luôn hiểu tâm lý khách hàng muốn có được chiếc xe chất lượng tốt, giá cả phù hợp, nhân viên vui vẻ, phục vụ tận tâm…đã không ngừng phát triển mọi mặt về các dịch vụ thuê xe. Cho thuê xe 16 chỗ là một trong các dịch vụ mà công ty luôn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Thủ tục đơn giản, vài cú click chuột, một cuộc điện thoại đã có thể hoàn tất các thủ tục thuê xe.Thuê xe tại công ty, quý khách luôn cảm thấy thoải mái vì công ty đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Lý do giá thuê xe của Vạn An cực rẻ

1. Trong thời điểm kinh tế khó khăn, chi tiêu gì cũng cần tính toán hạn chế. Việc thuê xe để đi công việc, du lịch, về quê… để được cân nhắc được mất. Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên của Vạn An hiểu được suy nghĩ của khách hàng và muốn đồng hành cùng khách hàng vượt qua thời điểm khó khăn.

2. Xe không lăn bánh mà nằm bãi, công ty vẫn phải mất các chi phí cơ bản như: Lương lái xe, chi phí gửi xe, tiền vé đường bộ cố định và các khoản phí khác.

3. Công ty chúng tôi thực hiện tiết kiệm trong mọi khâu, giảm thiểu chi phí cho các khoản phát sinh, từ văn phòng, chi phí đi lại, xăng dầu… để mục đích giảm giá thành thuê xe.

4. Cách tính giá thuê xe du lịch 7 – 16 chỗ của chúng tôi rất linh hoạt: Một ví dụ đơn giản như, nếu bạn thuê xe đi nhiều km trong 1 ngày, chúng tôi sẽ có mức giá giảm kịch sàn.

5. Nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng thường xuyên đặt xe.

Khuyến mãi khi thuê xe 7 – 16 chỗ tại Vạn An

Khi thuê xe tại Vạn An, thuê xe 16 chỗ đi công tác 2020 khách hàng có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm nào. Tự do di chuyển là một trong những ưu điểm của dịch vụ thuê xe. Ngoài ra quý khách còn được sử dụng nước, khăn lạnh miễn phí trong chuyến đi. Nếu khách hàng thuê trên 2 lần/ tuần sẽ được giảm từ 10 – 20% cho những lần thuê tiếp theo.

Liên hệ Vạn An đặt xe 7 – 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe Vạn An luôn cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ thuê xe phục vụ lễ cưới hỏi rước dâu, đi du lịch, về quê, đón tiễn sân bay, đi công tác, đưa rước cán bộ công nhân viên, đi lễ hội, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo tại Hồ Chí Minh. Liên hệ càng sớm giá càng tốt ký hợp đồng nhanh nhất tại Hồ Chí Minh.

Với phương châm: “an toàn, chất lượng và sự hài lòng tối ưu”, Vạn An cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. “Trọn niềm vui trên mọi nẻo đường” khi ngồi trên xe tham gia chuyến hành trình du lịch thành phố Hà Nội cùng Vạn An.

https://chothuexe4chohanoi.com/cho-thue-xe-du-lich-16-cho-doi-moi-gia-tot-nhat-ha-noi.html