Saturday, December 2, 2023


Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi du lịch tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi du lịch tại Hà Nội Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ…

By admin_@congacon , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Ba 17, 2020

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi du lịch tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Vạn An đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Là công ty vận tải hàng đầu tại Hà Nội đầu tư nhiều chủng loại xe du lịch 16 chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,… Vạn An mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn.

Với đội ngũ tài xế lái xe du lịch 16 chỗ nhiều kinh nghiệm , am hiểu các tuyến đường, được đào tạo chuyên nghiệp sàng lọc qua những trải nghiệm thực tế cùng với chất lượng xe 16 chỗ luôn được kiểm định, nâng cấp,vệ sinh, bảo trì thường xuyên Vạn An tự tin sẽ cung cấp cho quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ nhận được những dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Vạn An là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ chuyện nghiệp, uy tín và chất lượng. thuê xe 12 chỗ đi Chùa Hương Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe 16 chỗ giá rẻ, thuê xe 16 chỗ đi công tác, thuê xe 16 đi hành hương, thuê xe du lịch 16 chỗ đi du lịch… của quý khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ của Vạn An.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Vạn An là một trong những công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong việc thuê xe du lịch 16 chỗ phục để đi du lịch cũng như công tác tại Hà Nội.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 16 chỗ của Vạn An. Vạn An luôn đảm bảo mức giá thuê xe du lịch 16 chỗ luôn hợp lý đối với quý khách hàng thuê xe du lịch 16 chỗ của Vạn An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng các dòng xe và loại xe phù hợp với số chỗ ngồi phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nhưng đảm bảo chi phí phù hợp với chuyến hành trình của quý khách.

Một số dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Vạn An

Cho thuê xe Ford Transit 16 chỗ

Vạn An là công ty chuyên cho thuê xe Ford Transit 16 chỗ tại Hà Nội. Các loại xe Ford Transit 16 chỗ của Vạn An luôn được đầu tư mới, chất lượng cao luôn làm hài lòng quý khách hàng khi thuê xe 16 chỗ Ford Transit để phục vụ quý khách đi du lịch, đi công tác hay đi hành hương,…

Với phương châm ” Chất Lượng Tạo Uy Tín” Vạn An luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà Vạn An luôn nhập về những dòng xe Ford Transit 16 chỗ đời mới để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Xe Ford Transit 16 chỗ của Vạn An luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý Khách Hàng khi thuê xe du lịch 16 Ford Transit.

Đi đôi với chất lượng dịch vụ cao, thì giá thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy mà Vạn An luôn đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng khi thuê xe 16 chỗ Ford Transit của Vạn An.

Cho thuê xe Limousine 9 chỗ cao cấp

Vạn An là công ty chuyên cho thue xe Limousine 9 chỗ cao cấp tại Hà Nội. Nguyên tác của chiếc xe Limousine 9 chỗ là xe Ford Transit 16 chỗ được độ lại với dàn nội thất khủng với đầy đủ tiện nghi như quầy bar mini, bàn làm việc, hệ thống giải trí đa phương tiện, wifi,…

Những chiếc Limousine 9 chỗ của Vạn An luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi thuê xe Limousine 9 chỗ phục vụ cho các đoàn khách quan trọng của mình. cho thuê xe 16 chỗ Tài xế lái xe Limousine 9 chỗ được đào tạo kỹ lưỡng luôn đáp ứng được yêu cầu khắc khe của quý khách hàng khi thuê xe Limousine 9 chỗ.

Đi đôi với chất lượng thì giá thuê xe Limousine 9 chỗ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy mà Vạn An luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khithuê xe Limousine 9 chỗ của Vạn An.

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter

Vạn An là công ty chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter tại Hà Nội. Các loại xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter của Vạn An bảo trì định kỳ,để luôn làm hài lòng quý khách hàng khi thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter để phục vụ quý khách đi du lịch, đi công tác hay đi hành hương,…

Với phương châm ” Chất Lượng Tạo Uy Tín” Vạn An luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đi đôi với chất lượng dịch vụ cao, thì giá thuê xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy mà Vạn An luôn đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng khi thuê xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter của Vạn An.

chothuexe4chohanoi.com CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN Mã số thuế: 0107066733 Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0989403456 – 0962644867 Email: [email protected]

https://chothuexe4chohanoi.com/dich-vu-cho-thue-xe-16-cho-uy-tin-nhat-tai-ha-noi.html