Friday, September 22, 2023


Cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên công ty

Cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên công ty Cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên…

By admin_@congacon , in chothuexe4chohanoi.com , at Tháng Mười Hai 30, 2022

Cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên công ty

Cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên công ty và các Khu Công Nghiệp tại Hà Nội

Xe Miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, cán bộ, chuyên gia tại các khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Bắc Ninh, Hưng Yên và các khu công nghiệp khác theo yêu cầu của Quý Khách hàng với các cam kết cao nhất về chất lượng, giá cả, dịch vụ. Mục tiêu của Chúng tôi: “Phương tiện Hiện đại – Phong cách Chuyên nghiệp – Giá cả Cạnh tranh”

Nhiều năm qua, Vạn An đã phục vụ hàng ngàn các chuyến xe an toàn cho các cán bộ công nhân viên tại các nhà máy lớn trong các khu công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón công nhân về nghỉ tết, đưa đón công nhân cán bộ đi du lịch, đưa đón theo yêu cầu cụ thể. thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh Sự hài lòng của Quý khách hàng trong mỗi chuyến đi là sự thành công của chúng tôi.

Mục tiêu dịch vụ cho thuê đưa đón CBCNV tại khu công nghiệp của Chúng tôi ?

– Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển nhân viên.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe

– Cung cấp dàn xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiên nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho khách hàng

– Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự

– Giá cho thuê cạnh tranh, hợp lý

– Đáp ứng nhanh chóng về thời gian

Với phương châm “dịch vụ hoàn hảo – lái xe thân thiện – xe dịch vụ chất lượng cao” công ty thuê xe Vạn An đáp ứng đầy đủ nhu cầu giúp các bạn chọn được các dòng xe đi du lịch mà mình muốn nhé.

Khi cần thuê xe cán bộ công nhân viên tại khu công nghiệp, vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên tại thuê xe Vạn An

thuê xe Vạn An với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách

thuê xe Vạn An đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường với vai trò là một đơn vị đặt xe trực tuyến. Mọi dịch vụ được thuê xe Vạn An cung cấp đều khiến khách hàng hài lòng với chất lượng tốt. Chính vì vậy, uy tín của thuê xe Vạn An đã được khẳng định, nổi bật hơn hẳn so với những đơn vị khác.

thuê xe Vạn An có rất nhiều mẫu xe đưa đón cho khách hàng lựa chọn

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, thuê xe Vạn An đã đưa vào vận hành rất nhiều mẫu xe khác nhau. Với ngoại hình, chất lượng, kích thước khác nhau, chúng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Dưới đây là những dòng xe nổi bật nhất đang được thuê xe Vạn An cho thuê:

Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Toyota Vios.

Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner

Xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati

Xe 29 chỗ: Samco, Thaco

Xe 45 chỗ: Aero Hi-class, Aero Space, Hyundai Universe

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên lái xe tại thuê xe Vạn An đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. thuê xe 7 chỗ uy tín hà nội Trải qua những kỳ sát hạch chuyên nghiệp, họ có đủ kỹ năng cũng như sự thân thiện để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Giá cả hợp lý

Giá cả phải chăng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp thuê xe Vạn An ghi điểm trong mắt khách hàng. Hiện tại, dịch vụ của thuê xe Vạn An đang có giá rất cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi cũng dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Nhờ đó, bạn sẽ thuê được những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất.