Cho Thuê xe đưa đón học sinh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cho Thuê xe đưa đón học sinh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cho Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Xe đưa đón học sinh là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, đưa đón hàng ngày của các em học sinh tại các trường học. Thuê xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Đến với nơi đây đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, luôn tạo sự an tâm và hài lòng cho mỗi người khi trải nghiệm.

Thuê xe đưa đón học sinh tại hà nội

chothuexe4chohanoi.com cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ cho Thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội từ công ty chúng tôi. thuê xe đưa đón học sinh Hiện nay Thuê xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com đang tự hào là doanh nghiệp vận tải uy tín đứng đầu tại Hà Nội về cung cấp các dịch vụ: Cho Thuê xe ô tô đi tỉnh, cho Thuê xe hợp đồng đưa đón chuyên gia, nhân viên đi công tác đi làm…Và đặc biệt dịch vụ cho Thuê xe ô tô đưa đón học sinh tại Hà Nội đang được chúng tôi hết sức chú trọng cung cấp hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ô tô đưa đón học sinh ở Hà Nội tại Thuê xe ô tô chothuexe4chohanoi.com.

a, Đối với phụ huynh học sinh: Với xu hướng bận rộn của nền kinh tế thị trường hiện nay khiến rất nhiều gia đình không có thời gian để đưa con tới trường, việc Thuê xe hợp đồng riêng một chiếc xe để chuyên chở con cái tới trường sẽ tốn rất nhiều chi phí thay vào đó có một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất đó là sử dụng dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón học sinh tại Hà Nội mà do nhà trường hoặc bên công ty vận tải cung cấp.

b, Đới với nhà trường: Để đảm bảo việc đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh học sinh về việc sử dụng xe đưa đón học sinh bằng ô tô do nhà trường cung cấp thì nhà trường có thể đầu tư mua xe phục vụ cho mình nhưng nếu sử dụng phương thức này sẽ khiến tốn nhiều kinh phí đầu tư. Do vậy việc hợp tác với các đơn vị vận tải chuyên nghiệp – uy tín để phục vụ nhu cầu xe đưa đón học sinh hiện nay sẽ giúp nhà trường tiết kiệm được rất nhiều kinh phí đầu tư, chi phí quản lý nhân sự trong khi vẫn đảm bảo an toàn, lợi ích các em học sinh và gia đình học sinh.

thuê xe đưa đón học sinh tại các trường học hà nội

Quy trình đặt Thuê xe ô tô đưa đón học sinh tại Thuê xe ô tô chothuexe4chohanoi.com

chothuexe4chohanoi.com cung cấp dịch vụ cho Thuê xe ô tô đưa đón học sinh vô cùng nhanh chóng, tiện lợi theo đúng quy trình dưới đây:

Bước 1: Thuê xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com tiếp nhận yêu cầu và tư vấn. Các bậc phụ huynh học sinh và nhà trường có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn về các loại xe, dịch vụ cho Thuê xe phù hợp với yêu cầu cùng báo giá chi tiết.

Bước 2: Chốt dịch vụ Thuê xe ô tô và ký hợp đồng. Sau khi hai bên thống nhất loại xe, dịch vụ cho Thuê xe ô tô thì sẽ tiến hành thảo luận về hợp đồng. Khi đồng ý với các điều khoản thì hai bên sẽ ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện các điều khoản đúng theo hợp đồng đã ký. Thuê xe ô tô chothuexe4chohanoi.com sẽ cung cấp xe, dịch vụ đưa đón học sinh theo đúng yêu cầu dựa vào hợp đồng. Thời gian, địa điểm đón học sinh sẽ được làm theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Quy định sử dụng dịch vụ Thuê xe đưa đón học sinh tại Thuê xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com

Dịch vụ Thuê xe ô tô đưa đón mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ. Dưới đây là chính sách sử dụng dịch vụ Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh tại Thuê xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com:

Đối với các em học sinh

Các em học sinh phải ngồi trật tự trên xe, không nô đùa, đi lại kho xe chạy, không đưa đầu, tay chân ra ngoài cửa sổ xe và luôn phải thắt dây an toàn khi xe di chuyển.

Các em học sinh luôn phải tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bảo mẫu trong suốt quá trình lưu thông. Trong trường hợp em nào không tuân thủ theo các yêu cầu của bảo mẫu, lái xe như đã quy định hay có thái độ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, sự an toàn của những người khác trên xe, Nhà trường sẽ chấm dứt dịch vụ Thuê xe đưa đón học sinh mà không hoàn lại phí.

Các em học sinh tuyệt đối không được mang theo các chất dễ nổ, chất gây nghiện hay các vật dụng nhọn, sắc như dao, kéo,… đồ vật gây nguy hiểm lên xe.

Các em học sinh không được nói tục, chửi bậy, gây lộn trên xe. Trường hợp phía Nhà trường phát hiện ra học sinh mang theo đồ vật nguy hiểm để đe doạ bạn khác, bảo mẫu sẽ có quyền tịch thu và báo lại cho Nhà trường xử lý.

Các em học sinh không được ăn uống, hút thuốc trên xe, yêu cầu tài xế dừng xe trên đường khác với điểm đón trả ban đầu.

Các em học sinh phải có mặt đúng giờ đã thông báo tại điểm đón, xe sẽ không dừng quá 5 phút để đợi học sinh. Sau giờ học, học sinh phải ra xe đúng giờ đã quy định và ngồi ổn định trên xe.

Đối với phụ huynh học sinh

Phụ huynh học sinh cần cho con em mình chuẩn bị sẵn sàng đúng theo thời gian đã quy định để xe đến đón đúng giờ, xe sẽ không chờ quá 5 phút tại mỗi điểm đón. Nếu học sinh ra trễ, phụ huynh tự thu xếp để đưa con em mình đến trường. thuê xe 29 chỗ tại hà nội chothuexe4chohanoi.com Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp này.

Các bảo mẫu sẽ bàn giao các em học sinh lại cho phụ huynh, người thân trước khi xe di chuyển đến điểm đón trả khác. Trong trường hợp xe đã đến mà phụ huynh không ra đón, bảo mẫu không liên lạc được với phụ huynh thì xe sẽ tiếp tục lộ trình trả các em khác và đưa em học sinh này quay lại trường. Với trường hợp này, phụ huynh học sinh sẽ phải thu xếp lên trường đón con.

Thời gian đưa đón các em học sinh có thể sớm, trễ hơn khoảng 10 – 15 phút tuỳ theo tình trạng giao thông thời điểm đó. Trong trường hợp xe đến trễ hơn 15 phút do tắc đường, sự cố kỹ thuật đột xuất thì bảo mẫu sẽ liên lạc với phụ huynh để thông báo điều chỉnh thời gian đưa đón các em học sinh.

Phụ huynh học sinh có thể gọi điện liên lạc với bảo mẫu hoặc lái xe trong quá trình đưa đón các em học sinh. Số điện thoại bảo mẫu, lái xe từng tuyến sẽ được gửi đến phụ huynh.

Các phụ huynh học sinh cần đăng ký thông tin người đưa đón và hình ảnh 3×4 cho nhà trường từ ngày học sinh bắt đầu sử dụng dịch vụ Thuê xe đưa đón học sinh. Trong trường hợp thay đổi người đưa đón đột xuất, phụ huynh học sinh phải báo ngay cho bảo mẫu hoặc văn phòng nhà trường để có giải pháp phối hợp nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các em học sinh. Bảo mẫu có quyền từ chối trả học sinh với bất kỳ ai không được phụ huynh chỉ định, không có thông báo kịp thời về sự thay đổi.

Thay đổi địa chỉ đưa đón thì phụ huynh cần đưa địa chỉ mới cho văn phòng nhà trường trước 15 ngày và phải đóng phí chênh lệch điểm đưa đón mới nếu có phát sinh do khác tuyến hay khác quận.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *