Cho thuê Xe hợp đồng đi Hạ Long, Quảng Ninh 4 đến 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê Xe hợp đồng đi Hạ Long, Quảng Ninh 4 đến 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê Xe hợp đồng từ Hải Phòng đi Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Cho thuê Xe du lịch trọn gói (bao chuyến) từ Hải Phòng đi Quảng Ninh với giá rẻ, uy tín. Thuê Xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com cung cấp các dịch vụ thuê Xe hợp đồng, Xe đưa đón hội nghị, Xe du lịch ăn hỏi với các loại Xe ô tô 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,… của các dòng Xe du lịch khác nhau và từ Xe ô tô sang trọng đến Xe hợp đồng bình dân.

bảng giá Xe hợp đồng Hải Phòng – Quảng Ninh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê Xe ô tô từ Hải Phòng đi Quảng Ninh của chúng tôi?

Sở hữu nhiều Xe ô tô đời mới sang trọng, tiện nghi từ 7 chỗ đến 29 chỗ ngồi.

thuê xe 29 chỗ đi quảng ninh Cung cấp dịch vụ thuê Xe uy tín, chất lượng với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê Xe đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Các Xe du lịch được vệ sinh sạch sẽ, không có mùi hôi như Xe du lịch taxi cho bạn cảm giác thoải mái trong chuyến đi.

Xe ô tô được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn trong mỗi chuyến đi

Đội ngũ nhân viên lái Xe ô tô là những người có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, ăn mặc lịch sự và thông thuộc nhiều tuyến đường.

Ngoài dịch vụ cho thuê Xe du lịch từ Hải Phòng đi Quảng Ninh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê Xe ô tô đón tiễn sân bay Nội Bài, thuê Xe ô tô cưới hỏi, thuê Xe ô tô đưa đón đối tác, khách hàng, dịch vụ thuê Xe đưa đón hội nghị, sự kiện, dịch vụ thuê Xe du lịch đi các tỉnh khác,…

Để nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình, địa điểm cũng như giờ đi để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

Giới thiệu về Quảng Ninh

Nằm cách thủ đô Hà Nội chừng 175km, Quảng Ninh là tỉnh ven biển với biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Quảng Ninh có cả diện tích đất liền (6110km2) và diện tích trên biển (6000km2), trong đó có hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ ven bờ.

Mảnh đất Quảng Ninh là nơi tuyến đầu của tổ quốc, có cửa khẩu quốc tế Móng Cái lớn và sầm uất nhất miền Bắc, đồng thời nằm trong vùng trọng điểm phát triển du lịch là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đặc sắc nhất là Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên – kì quan thế giới cùng nhiều tài nguyên du lịch khác như bãi biển, hang động.

Các di tích quốc gia đặc biệt

• Vịnh Hạ Long (thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn)

• Yên Tử (thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều)

• Bãi cọc Bạch Đằng (thị xã Quảng Yên)

• Khu di tích nhà Trần ở Đông Triều (thị xã Đông Triều)

• Đền Cửa Ông (thành phố Cẩm Phả)

Bên cạnh đó là rất nhiều lễ hội nổi tiếng như: lễ hội Yên Tử (Uông Bí), Đền Cửa Ông (Cẩm Phả), chùa Quỳnh Lâm (Đông Triều), Đình Quan Lạn (Vân Đồn)…

Vùng biển và hải đảo của Quảng Ninh là một vùng địa hình độc đáo. thuê xe 29 chỗ đi sầm sơn từ hà nội Các hòn đảo chiếm hơn 2/3 số đảo cả nước và trải dài theo đường ven biển hơn 250km. Vân Đồn và Cô Tô và 2 huyện đảo hoàn toàn; Cái Bầu, Bản Sen là những hòn đảo lớn, trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long có hàng ngàn đảo đá vôi tạo nên muôn nghìn hình dáng kỳ thú.

Các địa điểm du lịch ở Quảng Ninh

Hiện nay, Quảng Ninh đang phát triển theo hướng lấy du lịch làm trọng tâm kết hợp bảo vệ môi trường biển đảo. Vì vậy đây cũng được Xe hợp đồngm là một thánh đường du lịch cho mọi du khách, đặc biệt là các gia đình thủ đô muốn được trải nghiệm cả cảnh núi non lẫn biển cả chỉ trong 1 chuyến đi.

Các địa điểm du lịch hấp dẫn có thể kể đến khá nhiều như đền An Sinh, Am Ngọa Vân, Chùa Hồ Thiên, Yên Tử, Chùa Ba Vàng, Vịnh Hạ Long, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Núi Bài Thơ, Bảo tàng và Thư viện Quảng Ninh, Chùa Lôi m, Đảo Ngọc Vừng, Đảo Quan Lạn, Đảo Minh Châu, Chùa Cái Bầu, Thác Khe Vằn, Mốc 1305 và sống lưng khủng long ở Bình Liêu, Đỉnh núi Cao Xiêm, Đảo Cái Chiên, Cửa khẩu Bắc Phong Sinh, Mũi Sa Vĩ, Bãi biển Trà Cổ, Cửa khẩu Móng Cái, Đảo Vĩnh Thực…

Với những điểm đến siêu thú vị và nổi tiếng, nơi đây được nhắc đến như một thành phố du lịch vô cùng năng động và trẻ trung, là điểm đến phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vùng miền, mọi mùa trong năm.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *