Cho Thuê xe hợp đồng đi Mộc Châu, Sơn La 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe hợp đồng đi Mộc Châu, Sơn La 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe hợp đồng đi Mộc Châu 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Nằm cách Hà Nội không quá xa, Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc. thuê xe 16 chỗ đi mộc châu với giá rẻ Nơi đây là một cao nguyên lạ thường với muôn vàn sắc hoa rực rỡ, đồi chè xanh mướt, thác nước hùng vĩ và hang động nhiều bí ẩn..

Cao nguyên Mộc Châu, Sơn La nổi tiếng đầy hấp dẫn

Cao nguyên rộng lớn với điều kiện thời tiết mát mẻ.., Mộc Châu có bốn mùa rõ rệt, mang đặc trưng của vùng cao ôn đới. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 18-20ºC, lượng mưa trung bình 1.500-1.600 mm và độ ẩm trung bình 85%.

Khí hậu mát mẻ và là điểm đến tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nếu có dịp hãy đến một lần vào mùa hè hay mùa đông, bạn sẽ thấy ấn tượng về vùng đất cao nguyên này. Vẻ đẹp đặc trưng vào các mùa khác nhau, thu hút hàng nghìn lượt du khách đến thăm quanh năm.

Đội ngũ sale và điều hành văn phòng ra sao?

Hầu hết là những người đã làm việc trong ngành du lịch từ 8 năm trở lên, nhiệt tình và luôn đặt yếu tố chân thật nên hàng đầu, vì chỉ có như thế khách hàng mới quay lại, và vui vẻ sau mỗi chuyến đi.

Chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Để đảm bảo công việc và chuyến đi cho quý khách được đảo bảo chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, phương tiện đời mới như ghế massage, xe được trang bị cổng sạc wifi, đèn trần..

Hiện tại ngoài cho Thuê xe 7 chỗ và xe Limousine đơn vị này còn có nhiều loại xe khác nhau để khách hàng lựa chọn như 16 chỗ Ford Transit, https://chothuexe4chohanoi.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi Huyndai County 29 chỗ, hay Thaco Garden 28 chỗ, hay 45 chỗ Universe.

Vì sao Anh/Chị nên trải nghiệm Thuê xe hợp đồng cao cấp tại Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com

ĐỘI NGŨ TÀI XẾ

Nhiệt tình, thân thiện kinh nghiệm lâu năm​

NHẬN NGAY BÁO GIÁ

Trong 5-10 phút quý khách nhận nhận ngay báo giá và ảnh xe qua zalo, email, Facebook

GIÁ XE & THANH TOÁN

Giá Thuê xe hợp đồng Limousine, 7 chỗ cạnh tranh, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt

CHẤT LƯỢNG XE LIMOUSINE

Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khởi hành, chuẩn hãng Dcar, Autokingdom, Unicar độ đời 2018-2020 và đời mới của Kia, Toyota

ĐỘI XE LIMOUSINE

Gồm 26 xe 7 chỗ của hãng Kia, Toyota.., 29 xe Dcar Xplus, Solati Limousine, Unicar Limousine. Autokingdom Limousine. Felix, Thaco Limousine, Huyndai Premium, Thaco Meadow, Sedona và 6 xe Fuso Limousine đời 2018 – 2020.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *