Sunday, March 26, 2023


Cho Thuê xe ô tô 16 chỗ có tài xế đi du lịch

Cho Thuê xe ô tô 16 chỗ có tài xế đi du lịch Cho Thuê xe 16 chỗ tại Hà…

By [email protected] , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Một 17, 2023

Cho Thuê xe ô tô 16 chỗ có tài xế đi du lịch

Cho Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Thuê xe du lịch, ngày càng phổ biến như hiện nay đặc biệt là Thuê xe 16 chỗ, là nhà tổ chức sự kiện và tour du lịch tại Hà Nội. thuê xe hợp đồng 16 chỗ bao nhiêu tiền Thuê Xe Vạn An cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê như đám cưới, hội nghị hay đi công tác hoặc Thuê xe du lịch đi tour thay vì việc bạn phải sử dụng xe máy hay xe khách mất tự chủ trong chuyến đi của mình, bất cập về mặt thời gian. Với chất lượng, giá thành Thuê xe du lịch vô cùng hấp dẫn, phục vụ chu đáo nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho chuyến đi của quý khách.

Làm thế nào để tính được bảng giá Thuê xe hợp đồng 16 chỗ ?

Đầu tiên đó chính là bạn thuê dịch vụ xe như thế nào, giá thuê nó sẽ linh động khác nhau như Thuê xe hợp đồng đón sân bay nó sẽ khác với Thuê xe ô tô đám cưới, hộ nghị, tiếp theo số km được tính khi đón khách đến khi trả khách tại đúng điểm trả khách như lịch trình cam kết ban đầu.

Lưu ý khi đi Thuê xe hợp đồng 16 chỗ

– Xem ký hợp đồng trước khi ký và nhận xe, có đúng như giá ban đầu bạn được tư vấn không.

– Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận, có vấn đề không an toàn yêu cầu đổi xe hoặc sửa nhanh nếu cần.

Thuê Xe Vạn An – Đơn vị cho Thuê xe hợp đồng 16 chỗ giá rẻ, chất lượng

Trong số những đơn vị cho Thuê xe hợp đồng 16 chỗ tại Thành phố Hà Nội, xe 16 chỗ ford luxury Thuê Xe Vạn An là cái tên nổi bật, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội xe lớn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thuê Xe Vạn An có thể phục vụ đa dạng các nhu cầu Thuê xe hợp đồng một cách tốt nhất.

Xe 16 chỗ đời mới

Thuê Xe Vạn An luôn đưa vào sử dụng những dòng xe 16 chỗ đời mới nhất hiện nay như Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace, Iveco Daily..xe có thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, các xe luôn được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ trước các chuyển đi. Đảm bao không có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến quý khách.