Friday, September 22, 2023


Cho Thuê xe ô tô 16 chỗ đi Hải Phòng

Cho Thuê xe ô tô 16 chỗ đi Hải Phòng Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội đi…

By admin_@congacon , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Ba 9, 2023

Cho Thuê xe ô tô 16 chỗ đi Hải Phòng

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người đi lại trong các chuyến tham quan, du lịch hay đi công tác của các nhân viên trong một công ty… Hàng loạt các đơn vị cơ sở ra đời nhằm phục vụ trong việc cho thuê các loại xe, nhất là các loại xe 16 chỗ ngồi. Thành phố Hà Nội có khá nhiều công ty cho Thuê xe ô tô 16 chỗ đi các tỉnh thành trong và ngoài tỉnh của toàn nước. Trong đó có dịch vụ Thuê xe ô tô 16 chỗ đi Hải Phòng. gia thue xe 16 cho di hai phong Và công ty chúng tôi là điểm đến lý tưởng cho khách hàng đến Thuê xe du lịch.

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Phòng Vạn An

Xe du lịch Vạn An gửi tới bạn dịch vụ xe 16 chỗ Từ Hà Nội đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Bảng giá Thuê xe hợp đồng 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng
Bảng giá xe du lịch Vạn An áp dụng 7000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Giá Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng mới nhất

Xe Vạn An cam kết cho Thuê xe đời mới, xe chất lượng cao, cung cấp đúng chủng loại, dòng xe, mẫu xe như đã ký kết trong hợp đồng đồng với khách hàng.

https://chothuexe4chohanoi.com/nhung-diem-du-lich-bien-dao-dep-o-hai-phong.html Đến với Hải Phòng thì có nhiều món ngon nổi tiếng như: tôm hùm, cá hồng, cá song, cá giò, giá biển, rắn biển, tu hài, sam.. và nhiều món mang hương vị biển đó là nộm sứa, tu hài nướng. Sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ khi được ngồi trên du thuyền(Cát Bà) nhâm nhi ly rượu sáp ong với món cá song hấp dẫn thì thật tuyệt.

Hải Phòng đẹp và thi vị vậy đấy. Mùa hè này, ai chọn Hải Phòng là nơi gửi gắm chốn bình yên thì hãy gọi ngay cho Xe Vạn An qua hotline để sử dụng dịch vụ và đặt Thuê xe du lịch một cách dễ dàng. Giải pháp Thuê xe hợp đồng 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng trọn gói giá rẻ, ưu đãi tới 15% hôm nay, đặt là có!
các loại xe 16 chỗ