Cho Thuê xe ô tô limousine đi Lào Cai nguyên chuyến

Cho Thuê xe ô tô limousine đi Lào Cai nguyên chuyến

Lào Cai là tỉnh miền núi phía Bắc của dải đất hình chữ S có tốc độ phát triển du lịch mạnh nhất, phải kể đến là Sa Pa bởi nơi đây có khí hậu mát mẻ, bắc sắc văn hóa dân tộc phong phú, phong cảnh hữu tình và những món ăn đặc sắc của địa phương làm say đắm mọi du khách.

Không những thế, thành phố Lào Cai lại mang trong mình dáng vẻ sầm uất và tấp nập của một đô thị mới đang ngày càng phát triển. Du lịch Lào Cai? Hãy đồng hành cùng Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com để khám phá mảnh đất “thành phố giữa rừng” xinh đẹp này nhé!

Cho Thuê xe ô tô Hà Nội Lào Cai giá rẻ

Hiện nay, thuê xe 16 chỗ đi lào cai Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com chuyên cho Thuê xe hợp đồng đi tỉnh: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, chuyên tuyến Hà Nội – Sapa Lào Cai và các địa điểm khác. Khi có nhu cầu Thuê xe hợp đồng có lái ở Hà Nội đi du lịch, vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Cho Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Lào Cai : Altis , Civic, Vios, Mazda

Cho Thuê xe ô tô 7 chỗ đi Lào Cai : Toyota Innova G

Cho Thuê xe 16 chỗ đi Lào Cai : Ford Transit, Mercerdes Sprinter

Cho Thuê xe 29 chỗ đi Lào Cai : Huyndai County, Isuzu Samco

Cho Thuê xe du lịch 35 chỗ đi Lào Cai : Huyndai Aero Town

Cho Thuê xe hợp đồng 45 chỗ đi Lào Cai : Hi-Lass, Space , Univer các đời mới nhất.

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Lào Cai

Giá Thuê xe du lịch limousine đi Lào Cai từ Hà Nội

Cho Thuê xe du lịch limousine đi Lào Cai nguyên chuyến

Nếu quý khách có nhu cầu Thuê xe hợp đồng limousine đi Lào Cai nguyên cả xe từ Hà Nội, có thể liên hệ với Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com để đặt Thuê xe. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội đi Lào Cai du lịch, công tác, về quê. Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Lào Cai với mức giá hợp lý.

Lưu ý chúng Tôi không phải là xe Limousine tuyến Hà Nội – Lào Cai,. Vì vậy chúng Tôi không bán vé lẻ theo ghế. Chúng tôi chỉ cho thuê nguyên cả xe theo hợp đồng và không bắt khách dọc đường.

Bảng giá Thuê xe du lịch limousine đi lào tại Hà Nội

Vì không phải xe chạy theo tuyến cố định, nên Giá Thuê xe limousine đi Lao Cai sẽ được tính theo lịch trình và yêu cầu Thuê xe du lịch cụ thể của quý khách hàng. giá thuê xe 16 chỗ Chúng tôi có thể cho Thuê xe hợp đồng tính theo chuyến, tính theo km hoặc Thuê xe du lịch trọn gói.

Tuy nhiên giá Thuê xe ô tô là bao nhiêu thì phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Thuê xe limousine loại nào để đi Lào Cai:

Các loại xe Dcar Limousine cho thuê: Xe Dcar 9 chỗ, Xe Fuso Rosa 16 chỗ hoặc Xe Limousine 19 chỗ

+ Thuê xe Đi Lào Cai Mấy Ngày?

Giá xe phụ thuộc vào việc khách hàng dùng xe đi trong 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày hoặc theo yêu cầu của quý khách. Giá xe limousine cũng phụ thuộc vào việc khách hàng Thuê xe ô tô đi Lào Cai vào đầu tuần hoặc các ngày cuối tuần.

+ Thuê xe Limousine Đi Tới Các Điểm Nào Của Lào Cai

Mỗi khách hàng sẽ có lịch trình và các điểm đến khác nhau. Vì vậy giá Thuê xe ô tô phụ thuộc vào khoảng cách từ Hà Nội tới các điểm như: trung tâm thành phố Lào Cai hay các huyện: Xi Ma Cai, Bát Xát, Bảo Thắng, Mường Khương, Văn Bàn, Bắc Hà hay Bảo Yên.

Hoặc các điểm đến là: Cửa Khẩu Lào Cai, Chợ Cốc Lếu, Thị trấn Sapa , Bắc Hà, đèo Ô quý Hồ, Y tý ( Bát Xát ), ngã 3 biên giới Lũng Lô
đỉnh phanxipang

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *