Saturday, March 25, 2023


Cho thuê xe samco 29 chỗ xe Nhật chất lượng cao

Cho thuê xe samco 29 chỗ xe Nhật chất lượng cao Cung cấp Dịch vụ cho thuê xe samco 29…

By [email protected] , in Thuê xe 29 chỗ , at Tháng Năm 21, 2021

Cho thuê xe samco 29 chỗ xe Nhật chất lượng cao

Cung cấp Dịch vụ cho thuê xe samco 29 chỗ trọn goi giá rẻ tại hà nội. phục vụ cho quý khách thuê xe 29 chỗ đi du lịch, thuê xe tháng văn phòng đưa đón cán bộ công nhân viên đi làm, nhà trường thuê đưa đón học sinh, thuê đưa đón đoàn khách ở sân bay,…..

thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco
thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco

Thuê xe Isuzu Samco có thể mang lại cho bạn

Bên cạnh các dòng xe Hyundai, xe Isuzu Samco cũng được nhiều người tin dùng. Xe sử dụng động cơ thế hệ mới nên đi nhanh nhưng rất êm. Xe có khả năng vượt dốc tốt, đi qua dễ dàng những đoạn đường gồ ghề của vùng quê, nên rất phù hợp cho những ai lựa chọn địa điểm tham quan có địa hình dốc.

Xe có trang bị hệ thống đèn chiếu thông minh, đảm bảo độ sáng để hành khách có thể sinh hoạt, thư giãn, đọc sách khi đi vào ban đêm.

Tại mỗi hàng ghế đều có trang bị hộp điều khiển gió, mỗi người có thể chủ động bật tắt và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với bản thân.

Xe được thiết kế hầm chứa hàng lớn, hành khách có thể thoải mái mang theo nhiều hành lý, vật dụng cần thiết.

Nếu bạn từng ngồi qua các dòng xe phổ thông (xe nhỏ, ghế ngồi cứng, không thể bật ra được khi đi đường dài) thì sẽ có cảm giác rất mệt mỏi và khó chịu. Vì thế nên lựa chọn cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco có ghế ngồi êm ái và thoải mái giúp bạn tận hưởng được chuyến đi tốt hơn.

thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco
thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco

Dịch vụ cho thuê xe samco 29 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Giá cho thuê xe samco 29 chỗ

– Giá được niêm yên trên bảng ở trên

– Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe

– Chưa bao gồm thuế VAT 10%.- Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

– Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.