Tuesday, April 16, 2024


Chọn máy dập thuỷ lực sao cho chuẩn nhất?

Chọn máy dập thuỷ lực sao cho chuẩn nhất? Máy dập thuỷ lực Một số ưu điểm của việc sử…

By chothuexe4chohanoi , in Machineshop , at Tháng Tư 9, 2024

Chọn máy dập thuỷ lực sao cho chuẩn nhất?

Máy dập thuỷ lực

Máy dập thủy lực chính là một thiết bị chuyên dụng, nhôm định hình là gì? nó sẽ giúp để tạo ra một lực nén nhất định nhờ vào xi lanh thủy lực. Người ta thường hay xem loại máy này như là một loại để sử dụng áp lực nhằm tác động lên chất chất lỏng để ép hay nén các vật cần thiết.

Chọn máy dập thủy lực và những lưu ý để chọn được máy chuẩn nhất

Để chọn lựa được máy dập chuẩn nhất, cần phải đảm bảo với những lưu ý sau để trang bị được máy vừa phù hợp với kích thước, công năng mong muốn, lại vừa phù hợp với giá tiền:

Chọn máy dập thuỷ lực có lực ép dư ra một chút so với khối lượng dập thủy lực, điều này sẽ giúp cho máy cho thể tránh tình trạng chạy với năng suất cao nhất, cũng như giúp máy được bền bỉ hơn.

Chọn máy với kích thước phù hợp theo khuôn mẫu chiều dài x chiều rộng = kích thước của khuôn + đồ giá kẹp + không gian với thao tác giá lắp. Nhờ đó, thiết kế khuôn nhựa ép phun sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua máy mà lại vừa phải với sản phẩm thực hiện trên máy.

Chọn máy theo hành trình máy và hành trình của xi lanh thủy lực. Cách tính cho hành trình máy là kích thước của khuôn cộng với không gian làm thao tác tháo và lắp sản phẩm. Còn đối với hành trình xi lanh thì từ hành trình máy xi lanh hồi về hết trừ đi hành trình máy khi mà xi lanh xuống hết hành trình của mình.

Chọn máy theo tốc độ làm việc của xi lanh với các tốc độ như xuống nhanh, tốc độ ép, xi lanh hồi về…